Trịnh Thăng Bình và JustaTee đổ mồ hôi tập luyện cùng Miu Lê và BigDaddy

Live show Tôi tỏa sáng tháng 9, với hai nhân vật chính là ca sĩ JustaTee và Trịnh Thăng Bình, sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy tuần này 20-9-2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall (5 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM). Cả hai vừa có buổi tập luyện cùng các khách mời là Miu Lê, Phương Ly và BigDaddy.

 

Ca si Miu Le tap vu dao cung Trinh Thang Binh (12)

Ca si Phuong Ly  (2)

Trong live show, Trịnh Thăng Bình sẽ song ca cùng Miu Lê ca khúc Người yêu tuyệt vời – một sáng tác của Trịnh Thăng Bình. Cả hai sẽ kết hợp giữa hát và nhảy hiện đại nên đã dành thời gian để tập luyện vũ đạo.

Tại buổi tập, nữ ca sĩ Miu Lê xuất hiện với trang phục nhẹ nhàng, xinh xắn tuy nhiên gương mặt của cô có phần thay đổi so với trước đây. Mẹ của Miu Lê cũng đến xem con gái tập vũ đạo.

Justatee va Trinh Thang Binh tap hat (1)

Justatee va Big Daddy (2)

Ngoài vũ đạo, chiều qua, Trịnh Thăng Bình và nam ca sĩ Hà Nội JustaTee cũng vừa có buổi tập hát cùng nhau. Trong chương trình, cả hai có 2 tiết mục song ca để mở đầu và kết thúc chương trình, với 2 ca khúc về Sài Gòn và Hà Nội là: Nồng nàn Hà Nội (sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường) và Sài Gòn đêm nay (sáng tác của Trịnh Thăng Bình).

 Justatee tap hat voi Phuong Ly (2)

Nữ ca sĩ Phương Ly và rapper BigDaddy, hai khách mời của JustaTee cũng có mặt tại buổi tập. Phương Ly sẽ song ca cùng với JustaTee ca khúc Người nào đó – bản hit nổi tiếng của JustaTee, không chỉ được nhiều bạn trẻ trong nước yêu thích mà một số bạn trẻ nước ngoài cũng từng cover lại ca khúc này.

Nữ ca sĩ xuất hiện với hình ảnh khá trẻ trung và tinh nghịch. Cô cũng không ngại ôm hôn “người yêu tin đồn” BigDaddy trước sự chứng kiến của nhiều người. Nam rapper Hà Nội sẽ hỗ trợ cho JustaTee trong ca khúc Crying over you.

Trinh Thang Binh tap vu dao cung Miu Le (9)

Trinh Thang Binh - Justatee - Phuong Ly - Big Daddy

Live show Tôi tỏa sáng có thời lượng 100 phút, bao gồm 16 tiết mục được chia đều cho 2 ca sĩ Trịnh Thăng Bình và JustaTee, sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV9, VTV Huế, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...