Trịnh Thăng Bình và JustaTee tươi tắn trong buổi ra mắt Tôi tỏa sáng

Mặc dù biết nhau và hợp tác cùng nhau khá lâu thế nhưng lần đầu tiên Trịnh Thăng Bình và JustaTee kết hợp cùng nhau trong một chương trình lớn hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị đến với khán giả trong live show Tôi tỏa sáng tháng 9.

 

20141109_HopbaoTTS_ThangBinhJustaTee_02

Trịnh Thăng Bình là ca sĩ hoạt động tại TP. HCM, sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, anh có thể sáng tác và hòa âm ca khúc của chính mình. Đây cũng là live show đầu tiên trong sự nghiệp của anh, chính vì thế nó có nhiều ý nghĩa đối với anh. Bởi, trước nay đi hát, để theo thị hiếu khán giả nên anh ít khi được hát theo ý mình.

20141109_HopbaoTTS_ThangBinhJustaTee_05

Trịnh Thăng Bình bên cạnh Mẹ và Quân Rapsoul

20141109_HopbaoTTS_ThangBinhJustaTee_06
Fan của anh Trịnh Thăng bình luôn đồng hành bên anh

Chính vì vậy mà đây sẽ là live show để anh thể hiện cá tính âm nhạc của chính mình. Khách mời của Trịnh Thăng Bình trong live show là nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, ca sĩ Miu Lê, Tâm Tít…

20141109_HopbaoTTS_ThangBinhJustaTee_03
JustaTee và ca sĩ Phương Ly

Đối với JustaTee , một nam ca sĩ hoạt động chủ yếu ngoài Hà Nội thì lần này cũng chính là live show đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Trong buổi họp báo gặp gỡ giới truyền thông vừa qua anh được nữ ca sĩ Phương Ly tháp tùng đến và Phương Ly cũng chính là khách mời của JustaTee bên cạnh những Chi Pu, Big Daddy, Phở, Touliver.

20141109_HopbaoTTS_ThangBinhJustaTee_04
JustaTee tạo dáng cùng các fan

Trong live show Tôi tỏa sáng lần này ngoài những tiết mục kết hợp cùng với Trịnh Thăng Bình, JustaTee còn mang đến những ca khúc đã làm nên tên tuổi của anh như: Bâng khuâng, Crying over you, Forever alone, Người nào đó, Xin anh đừng… nhưng được phối lại theo phong cách mới mẻ hơn. Đặc biệt, JustaTee sẽ có một ban nhạc riêng để hỗ trợ cho các tiết mục của mình thay vì sử dụng nhạc đĩa như các live show trước đây của chương trình. Điều này cho thấy JustaTee  rất đầu tư cho liveshow khởi đầu cho chặng đường “Nam tiến” của mình.

Live show Tôi Tỏa Sáng tháng 9 do công ty Truyền thông Khang và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM thực hiện sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 20-9-2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng một số đài truyền hình địa phương khác….

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...