Trịnh Tú Trung “choáng váng” khi đối diện “con dâu chuyển giới”

Một lần nữa “mẹ chồng” Trịnh Tú Trung phải đau đầu, mệt mỏi khi “con trai”dẫn bạn gái chuyển giới về nhà ra mắt trong tập phát sóng mới đây của “Quý ông hoàn hảo “.

Đêm thi gồm  5 chàng trai: Khánh Hiển (21 tuổi, mẫu ảnh, diễn viên, đến từ Vĩnh Long); Nguyễn Tấn Hùng (28 tuổi, nhân viên kỹ thuật, đến từ Ninh Thuận); Gia Lâm (30 tuổi, giám đốc Marketing, người mẫu, đến từ Long An); Quốc Đại (24 tuổi, kinh doanh mỹ phẩm, Bến Tre); và Phan Trường (18 tuổi, diễn viên tự do, Bình Dương).

Trịnh Tú Trung “choáng váng” khi đối diện “con dâu chuyển giới”

Ba nữ giám khảo xinh đẹp: diễn viên Thùy Trang, ca sĩ Miko Lan Trinh,  MC Quỳnh Chi

Với Thử thách đời thường, phải đối diện với tình huống: dẫn người yêu về ra mắt với phong cách Tomboy bị mẹ (Trịnh Tú Trung thủ vai) phản đối kịch liệt.

Khánh Hiển dẫn bạn gái về ra mắt khiến mẹ anh tá hỏa: “Ôi trời! Tôi bạc phước vậy luôn hả?”. Bà không chấp nhận cô con dâu này bởi “nó ngồi sát bên, mẹ còn tưởng nó là đàn ông”. Bà buồn rầu nói “Sao con không tâm sự với mẹ là con có vấn đề?”. Anh liền vội vã khẳng định mình là nam.

Bất ngờ người quen của gia đình anh bước vào tiết lộ một sự thật về cô người yêu “ngày trước nó là đàn ông nó mới chuyển giới”  khiến hai mẹ con anh không khỏi bàng hoàng.

Trịnh Tú Trung “choáng váng” khi đối diện “con dâu chuyển giới”

Phần thể hiện của Khánh Hiển

Thương yêu bạn gái nhưng anh cũng mong muốn cô thay đổi để mẹ anh có thể chấp nhận “nếu như em yêu anh, anh mong em yêu luôn cả gia đình của anh”, “em hãy cố gắng sửa lại cái tính của mình”.

Mẹ anh vẫn một mực không chấp nhận “nếu con yêu nó thì hai đứa nắm tay nhau đi ra khỏi cái nhà này từ nay về sau đừng kêu tôi một tiếng mẹ nữa”.

Anh chỉ biết giãi bày nỗi lòng mong cho mẹ sẽ hiểu “cô ấy sống đúng với bản thân của mình là không có gì sai hết mẹ ơi, con đã yêu cô ấy rất nhiều”. Điều cuối cùng anh chỉ có thể xin lỗi và mong mẹ chấp nhận người yêu của anh.

Phần thi của Khánh Hiển được Quỳnh Chi yêu thích ghi thêm điểm cộng bởi có “một thái độ rất văn minh, tích cực”. được thêm điểm cộng. Còn Thùy Trang cảm thấy anh chàng “xử lý chân thật”.

Tấn Hùng cảm thấy rất sốc khi biết người yêu của mình là người chuyển giới nhưng anh vẫn rất yêu cô. Anh khẳng định tình yêu anh dành cho cô ấy là thật và anh mong muốn mẹ sẽ chấp nhận “con yêu và chấp nhận tính cách của cô ấy, mẹ hãy coi như con lấy phải một người phụ nữ bị vô sinh”. Nghe câu nói này mẹ anh đã rất tức giận “con bắt mẹ phải gian dối với tất cả ông bà tổ tiên hả con”.

Trịnh Tú Trung “choáng váng” khi đối diện “con dâu chuyển giới”

Phần thi của Tấn Hùng

Biết mình đã sai anh quỳ xuống trước mặt mẹ để xin lỗi “con biết con là một người con bất hiếu nhưng mẹ hãy hiểu cho con, tình cảm bấy lâu nay con dành cho cô ấy là thật”. Trước sự chân thành của Tấn Hùng mẹ anh đã xiêu lòng.

Giám khảo Miko Lan Trinh chia sẻ “khóc và xúc động” vì Tấn Hùng đã “đưa ra hướng giải quyết cụ thể”. Giám khảo Quỳnh Chi lại yêu mến sự nam tính dứt khoát mạnh mẽ của Tấn Hùng.

Về Quốc Đại, biết bạn gái là người chuyển giới nhưng anh vẫn chấp nhận và thuyết phục mẹ “xã hội bây giờ mà mẹ, chỉ cần mình yêu nhau thật lòng thôi”. Mẹ anh kiên quyết phản đối “con mà cưới nó, mẹ chết liền tại chỗ”.

Trước nỗi lòng người mẹ anh đã nói người bạn gái ra về trước để anh thuyết phục mẹ sau. Không muốn làm một người con bất hiếu anh chấp nhận làm theo ý của mẹ “con sẽ chia tay với cô ấy nhưng chưa chắc là sau này con sẽ tìm được một người nào khác bởi khi mình yêu một người nào đó thì mình sẽ luôn dành trọn trái tim cho người mình yêu”

Trịnh Tú Trung “choáng váng” khi đối diện “con dâu chuyển giới”

Quốc Đại và Trịnh Tú Trung

MC Quỳnh Chi cho rằng Quốc Đại đã “lạc trôi trong phần thi” và “thiếu sự quyết đoán”. Giám khảo Thùy Trang cảm thấy thương cho Quốc Đại vì “hơi nhu nhược” , trong khi giám khảo Miko Lan Trinh lại cho rằng phần thi của Quốc Đại hay bởi “cách xử lý rất đàn ông, rất bình tĩnh, chứ không cố tình diễn”

Với phần thi của Phan Trường, khi bị mẹ đặt vấn đề về con cái với người bạn gái chuyển giới, anh liền nói “mình có thể nhận con nuôi”. Mẹ anh tức giận “mẹ nói làm sao với ba con đây, nói làm sao với bà con cô bác, con cưới đàn ông về làm vợ”.

Trịnh Tú Trung “choáng váng” khi đối diện “con dâu chuyển giới”

Phần thi của Phan Trường

Nhận thấy không khí căng thẳng anh đã bảo bạn gái về trước và ngồi nói chuyện với mẹ , mong muốn mẹ thông cảm “con cần mẹ nhưng mà mẹ phải hiểu cho con”.

Miko Lan Trinh nhận xét Phan Trường “cái giải quyết không tháo được nút của vấn đề”, “xử lý tình huống chưa sâu ” nhưng cho rằng “5 năm nữa sẽ là một người đàn ông hoàn hảo”. Quỳnh Chi cho rằng với độ tuổi còn quá trẻ nên Phan Trường cư xử “rất bản năng”.

Trịnh Tú Trung “choáng váng” khi đối diện “con dâu chuyển giới”

Thử thách cuối cùng “Quý ông hoàn hảo”, Quốc Đại đã hoàn thành phần thi xuất sắc và chiến thắng, giành giải thưởng tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...