Ám ảnh với trò chơi chết chóc đến từ quá khứ trong “Hồn ma trở lại”

Tiếp nối thành công của hàng loạt các tác phẩm kinh dị tại thị trường Việt Nam, mở màn tháng 8 này, thêm một bộ phim lấy nỗi sợ hãi của con người làm nền tảng mang tên Hồn ma trở lại (Tựa gốc: The Remains) ra rạp.

Trong trailer vừa ra mắt, Hồn ma trở lại  nhanh chóng giúp người xem nắm được sơ lược về quá khứ đen tối của ngôi nhà cổ điển có vẻ ngoài thu hút. Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi đưa đẩy người xem vào các diễn biến không ai có thể ngờ tới. Những món đồ rất bình thường xuất hiện trong trailer như đồng hồ hay búp bê tưởng chừng như vô hại, nhưng lại là chiếc chìa khóa mở cánh cửa đến địa ngục cho gia đình nhà John.

House_Nice

Ngôi nhà có vẻ ngoài hiền lành và đáng yêu lại chất chứa một bí mật kinh hoàng

Aiden và Victoria, những đứa trẻ mồ côi mẹ cùng người cha dọn đến ngôi nhà mới

Aiden và Victoria, những đứa trẻ mồ côi mẹ cùng người cha dọn đến ngôi nhà mới

Cơn ác mộng bắt đầu khi lũ trẻ tìm được rương đồ chơi cũ

Cơn ác mộng bắt đầu khi lũ trẻ tìm được rương đồ chơi cũ

Dù chỉ khoảng 2 phút, nhưng trailer của Hồn ma trở lại đã cho thấy sức hấp dẫn khó cưỡng cho khán giả từ tính kinh dị thuần chất. Không chỉ có những hình ảnh ghê rợn, mà đi kèm đó còn là thứ âm thanh ma mị đậm chất tâm linh, loạt góc quay ma mị, đồng thời là các mảnh vụn của câu chuyện ly kỳ ma quái khiến khán giả dù cực kỳ sợ nhưng vẫn muốn tìm hiểu toàn bộ câu chuyện một cách tường tận nhất.

John và các con phải đối đầu với những thế lực siêu nhiên

John và các con phải đối đầu với những thế lực siêu nhiên

[Full Size] Hon Ma Tro Lai - Official Poster

 

Liệu mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao? Quy luật của trò chơi chết chóc sau hàng trăm năm có thay đổi? Gia đình mới đến có đủ sức để bảo vệ lẫn nhau trước các thế lực ma quái muôn hình vạn trạng?… Quá nhiều câu hỏi được đặt ra sau trailer vỏn vẹn hơn 2 phút, chỉ có thể tìm ra lời giải khi Hồn ma trở lại ra rạp vào ngày 5-8-2016.

hon ma tro lai rap chieu

Với 79 cụm rạp trình chiếu trên cả nước, HỒN MA TRỞ LẠI hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sóng gió với kịch bản hấp dẫn, diễn biến kịch tính, dễ xem, dễ hiểu, dễ cảm và hơn hết là thỏa mãn cơn sốt mê phim kinh dị của khán giả. Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 5-8-2016, cùng lúc với thị trường Bắc Mỹ.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...