Trò chuyện cùng nàng “phù thủy” nhỏ Selena Gomez

Selena Gomez nổi lên từ bộ phim truyền hình Những phù thủy xứ Waverly trên kênh Disney. Có lẽ các bạn trẻ sẽ không quên được những hình ảnh đáng yêu của nàng phù thủy Alex Russo. Không chỉ dừng lại với việc đóng phim, Selena còn lấn sân sang âm nhạc và cũng đang […]

Selena Gomez nổi lên từ bộ phim truyền hình Những phù thủy xứ Waverly trên kênh Disney. Có lẽ các bạn trẻ sẽ không quên được những hình ảnh đáng yêu của nàng phù thủy Alex Russo. Không chỉ dừng lại với việc đóng phim, Selena còn lấn sân sang âm nhạc và cũng đang rất thành công nhờ giọng hát trầm ấm cùng phong cách trẻ trung ngọt ngào. Selena Gomez còn được các bạn trẻ mến mộ vì có phong cách thời trang sàng điệu, thanh lịch và gợi cảm.

Gần đây, cô còn xuất hiện rất nhiều trên mặt báo bởi chuyện tình hợp tan…tan hợp của mình với anh chàng ca sĩ Justin Bieber. Bỏ qua những lùm xùm về chuyện yêu đương, phải công nhận rằng Selena Gomez là một cô gái trẻ xinh đẹp và đa tài. Không chỉ gói gọn trong làng giải trí với việc đóng phim và ca hát, Selena còn sở hữu dòng thời trang riêng. Hy vọng trong tương lai, cô gái trẻ tài năng này sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi cuộc trò chuyện vui nhộn giữa Selena Gomez với phóng viên tạp chí Harper’s Bazaar về sở thích thời trang và cuộc sống thường nhật của nàng.

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...