Trò chuyện với Nicole Richie về thời trang

Nicole Richie bắt đầu nổi tiếng từ series truyền hình thực tế The Simple Life thực hiện cùng Paris Hilton. Trong chương trình này cả hai cùng sống với một gia đình ở nông thôn Altus, Arkansas, Mỹ, trong một tháng. Chương trình đã thu hút mười ba triệu lượt xem, đưa tên tuổi hai […]

Nicole Richie bắt đầu nổi tiếng từ series truyền hình thực tế The Simple Life thực hiện cùng Paris Hilton. Trong chương trình này cả hai cùng sống với một gia đình ở nông thôn Altus, Arkansas, Mỹ, trong một tháng. Chương trình đã thu hút mười ba triệu lượt xem, đưa tên tuổi hai kiều nữ này trở thành sao quốc tế.

Song không dừng lại ở đó, Nicole Richie đã dần khẳng định tài năng của mình trong việc viết lách và thiết kế thời trang. Cuốn tiểu thuyết The Truth About Diamonds của cô được xếp vào danh sách best-seller của tạp chí New York Times. Nicole Richie sở hữu nhiều dòng thời trang và cả một thương hiệu nước hoa mang tên cô. Năm 2010, Nicole đã được vinh danh là Doanh nhân của năm với thương hiệu House of Harlow 1960 tại giải thưởng Phụ nữ của năm của tạp chí Glamour.

Mời các bạn cùng xem cuộc trò chuyện giữa phóng viên tạp chí Harper’s Bazaar Mỹ với Nicole Richie về thời trang và cuộc sống thường nhật của nữ diễn viên này.

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...