Trò cưng Đàm Vĩnh Hưng thách thức antifan khi bị tấn công trên mạng xã hội

Phương Trang đã có những lời đáp trả thắng thắn với antifan khi rơi vào cảnh “tình ngay lý gian” về chuyện hẹn hò cùng đồng nghiệp Phan Ngọc Luân.

Sau khi kết thúc “Tuyệt đỉnh song 2016” tại bán kết, sự trở lại của Phương Trang khi tham gia gameshow mới “Người kể chuyện tình” được rất nhiều người yêu thương và chào đón. Vừa diễn xuất vừa thể hiện ca khúc “Mất nhau rồi” quá xuất thần và mới mẻ, Phương Trang lập tức bị hiểu lầm là đang “tình ngay lý gian”, dấy lên tin đồn tình cảm cùng đồng nghiệp Phan Ngọc Luân.

Những ngày vừa qua, nữ ca sĩ liên tục bị antinfan nặng lời và có những lời lẽ xúc phạm, vu khống trên mạng xã hội.

Không chọn cách im lặng như những ca sĩ trẻ khác, Phương Trang đã đăng đàn bày tỏ quan điểm, thậm chí thách thức antifan. Liên hệ với Phương Trang, cô cho biết bản thân ko làm gì xấu hổ với lương tâm nên không việc gì phải im lặng.

Ca sĩ Phương Trang chia sẻ: “Showbiz hào nhoáng nhưng đầy rẫy cạm bẫy và ganh đua. Tôi đang nghĩ mình bị đối tượng xấu ganh ghét và chơi trò ném đá giấu tay, hạ nhục uy tín và hình tượng của tôi”.

Là học trò của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Trang được đàn anh hướng dẫn không chỉ trong nghề nghiệp, mà còn ở cách ứng xử khôn khéo. Bằng lời lẽ lịch sự nhưng không thiếu phần cứng rắn, cô đáp trả rất văn minh những lời ác ý về mình.

Cũng trong đêm thi thứ 2 “Người kể chuyện tình”, Phương Trang tiếp tục có màn trình diễn trên sân khấu với ca khúc “Ngày đá đơm bông”, tái hiện những năm tháng trung học của người nhạc sĩ.

Danh ca Phương Dung nhận xét ca khúc “Ngày đá đơm bông” của Phương Trang hát tốt. Ca sĩ Chung Tử Lưu cho rằng Phương Trang nếu hát bằng “tâm hồn Nam bộ”, nhí nhảnh, luyến láy nhiều thì bài hát sẽ hay hơn. Tuy nhiên, cô vẫn dành nhiều lời khen cho tiết mục của Phương Trang. Phương Trang nhận được 38,35 điểm từ màn trình diễn này.

Phương Trang giành được điểm số cao từ ban giám khảo với ca khúc dự thi “Ngày đá đơm bông”.

Phương Trang sẽ cùng các thí sinh Thu Hằng, Hồng Gấm, Phan Ngọc Luân, Khắc Minh, Trường Sơn tiếp tục bước vào đêm thi thứ 3 “Người kể chuyện tình”, phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 13/9/2018 trên kênh THVL1.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...