Trở lại sau ngày lột xác, Nguyễn Đình Thanh Tâm hé lộ hình ảnh chính thức của dự án

Nguyễn Đình Thanh Tâm hé lộ những hình ảnh chính thức của dự án #NDTT Come Back, đồng thời chia sẻ về những bất ngờ sẽ đón đợi khán giả trong ngày MV đầu tiên của dự án ra mắt.

Những ngày vừa qua, sau khi hé lộ cho báo chí và truyền thông về những dự định mà mình đang ấp ủ cho dự án #NDTT Come Back, nam ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm đã và đang dồn hết tâm sức để thực hiện khâu sản xuất và hậu kỳ cho những MV của dự án này. Nam ca sĩ cho biết, đây có lẽ là lần đầu tiên bản thân anh hạ quyết tâm và “chơi trội” với một dự án đến vậy, bởi nó đánh dấu rất nhiều bước đi táo bạo và chưa từng có trước đây: lần đầu tiên ra mắt một chuỗi MV được kết nối nhau bằng một câu chuyện xuyên suốt, lần đầu tiên phát hành những ca khúc thuộc thể loại mà trước đây anh chưa từng nghĩ chúng là sở trường của mình, lần đầu tiên cộng tác cùng những tài năng trẻ trong lĩnh vực diễn xuất đang được rất nhiều khán giả yêu mến, lần đầu tiên xuất hiện nhiều trên truyền thông đến thế kể từ sau khi thay đổi toàn diện, từ gương mặt cho đến phong cách…

Trở lại sau ngày lột xác, Nguyễn Đình Thanh Tâm hé lộ hình ảnh chính thức của dự án

Về những bài hát sẽ lần lượt được ra mắt trong dự án #NDTT Come Back sắp tới, Nguyễn Đình Thanh Tâm bật mí: “Tôi sẽ không chỉ gói gọn bản thân trong một thể loại mà đó là sự kết hợp giữa nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau. Từ Pop, dance cho đến ballad, acoustic. Dĩ nhiên, vì đây là dự án đánh dấu sự thay đổi và lột xác nên khán giả sẽ không còn thấy một Nguyễn Đình Thanh Tâm ma mị và cổ quái như xưa nữa, đó sẽ là những hình ảnh rất tươi trẻ, ngọt ngào và thú vị. Còn thú vị đến thế nào, có lẽ phải chờ đến ngày ra mắt MV đầu tiên trong chuỗi MV, dự kiến vào tháng 9 tới đây, khán giả sẽ biết”.

Trở lại sau ngày lột xác, Nguyễn Đình Thanh Tâm hé lộ hình ảnh chính thức của dự án

Nguyễn Đình Thanh Tâm trải lòng, ở tuổi 30, anh đã dần nhận ra được nhiều điều và trở nên chín chắn hơn so với cái thời “cháy” hết mình trên sân khấu. Dĩ nhiên, hiện tại, Nguyễn Đình Thanh Tâm vẫn là một nghệ sĩ cực kỳ yêu nghề và luôn biết cách nuôi dưỡng đam mê với âm nhạc, nhưng đồng thời anh cũng thâm trầm hơn, điềm tĩnh hơn, luôn biết giữ cho bản thân có được một nguồn năng lượng xuyên suốt để có thể đến gần với các khán giả hơn, chứ không còn “hoang phí năng lượng” như thời tuổi trẻ nổi loạn được nữa. Nam ca sĩ cho biết, anh rất mừng vì bản thân mình sau 3 năm tạm nghỉ xả hơi, chỉ hoạt động nghệ thuật nhẹ nhàng, trau dồi khả năng sáng tác và phối nhạc, chăm chút cho sự nghiệp riêng, giờ đây đã hoàn toàn có đủ sức mạnh để trở lại chinh phục khán giả.

Trở lại sau ngày lột xác, Nguyễn Đình Thanh Tâm hé lộ hình ảnh chính thức của dự án

Rất có thể những ai từng biết đến Nguyễn Đình Thanh Tâm từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2012 có thể sẽ khó lòng nhận ra được hình ảnh của anh trong lần lột xác với dự án lần này, nhưng anh tin rằng nếu khán giả đã yêu thương anh thì sẽ tiếp tục ủng hộ anh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...