Trở lại tuổi thơ với… kẹo bông gòn tại gia

     Ai trong chúng ta cũng đều có cho riêng mình những mảnh ghép ký ức tươi đẹp về tuổi thơ. Ắt hẳn một trong những mảnh ghép ký ức tuổi thơ dễ thương và ngọt ngào nhất là hình ảnh những chiếc kẹo bông gòn nhiều màu xinh xắn.     Có người từng chạy […]

     Ai trong chúng ta cũng đều có cho riêng mình những mảnh ghép ký ức tươi đẹp về tuổi thơ. Ắt hẳn một trong những mảnh ghép ký ức tuổi thơ dễ thương và ngọt ngào nhất là hình ảnh những chiếc kẹo bông gòn nhiều màu xinh xắn.

    Có người từng chạy đuổi theo một chiếc xe bán kẹo bông chạy ngang qua nhà rồi cười tươi như hoa, khoe mấy cái răng sún khi đã cầm được trên tay chiếc kẹo yêu thích.

    Có người từng đứng nhìn bạn bè vây quanh chiếc xe bán kẹo bông gòn đậu trước cổng trường với ánh mắt thèm thuồng, tiếc nuối vì hôm đó đã tiêu hết tiền ăn quà vặt bố mẹ cho.

    Giờ đây, khi đang đọc những dòng chữ này, chắc sẽ có nhiều người giật mình  tự hỏi “Đã bao lâu rồi mình chưa ăn kẹo bông gòn nhỉ?”

    Bây giờ, không dễ dàng gì để bắt gặp một chiếc xe bán kẹo bông gòn trên đường như trước, thậm chí nhiều trẻ em Việt Nam còn không biết kẹo bông gòn là gì.

    Vậy mà, những người to xác chúng ta vẫn sẽ ngẩn ngơ rồi phấn khích đến lạ kỳ khi vô tình bắt gặp một chiếc xe bán kẹo bông gòn đâu đó giữa cuộc sống bộn bề những lo toan này.

     Dù đã biết qua vô vàn những món ngon vật lạ, sơn hào hải vị trên đời nhưng bây giờ, đôi lúc ta vẫn thèm cảm giác được một lần nữa chạm nhẹ đầu lưỡi vào cây kẹo xốp trắng như mây, để cái vị ngọt ngào quyến rũ ấy dẫn lối cho muôn ngàn ký ức tuổi thơ tươi đẹp tràn về.

     Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa sẽ dắt các bạn trở về thế giới tuổi thơ với những chiếc kẹo bông gòn đáng yêu.

      Để tự tay làm những chiếc kẹo bông gòn ngay tại nhà vô cùng đơn giản. Trước tiên là hãy sở hữu cho mình một chiếc máy làm kẹo bông gòn mini. Các bạn có thể mua máy làm kẹo bông gòn mini tại các trang bán hàng điện tử của Amazon, eBay, Walmart… hoặc một số cửa hàng chuyên bán hàng xách tay tại Việt Nam.

     Với chiếc máy này, cộng thêm một chút khéo léo của đôi bàn tay là các bạn đã hoàn toàn có thể tự tay mình làm ra những chiếc kẹo bông gòn ngọt ngào để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình.

Linh Lê

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...