Trở lại vùng đất thần tiên Neverland cùng cậu bé Peter Pan

Bộ phim mới, Pan & Vùng đất Neverland, sẽ đưa khán giả vào chuyến hành trình về cậu bé không bao giờ lớn Peter Pan đến với hòn đảo Neverland đầy những điều kỳ diệu

Nhân vật Peter Pan không bao giờ lớn là một câu chuyện đầy thú vị đã được kể đi kể lại qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, trong bộ phim Pan & Vùng đất Neverland (tựa gốc là Pan), hãng Warner Bros đã đưa đến cho khán giả một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ. Với lời dẫn dắt “Và đây không phải là câu chuyện mà bạn đã biết, bởi vì đôi khi ban đầu bạn bè là kẻ thù và kẻ thù ban đầu lại là bạn bè…”, bộ phim khai thác những yếu tố mới lạ và độc đáo từ câu chuyện về Peter Pan nguyên bản cũng như vào phần ngoại truyện thú vị của cậu bé 12 tuổi mồ côi Peter cho đến chuyến hành trình kỳ diệu của mình.
Đặc biệt hơn, trong trailer ở trên, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Hang Én (Quảng Bình – Việt Nam), hang động lớn thứ 3 trên thế giới.

THÔNG TIN

Pan & Vùng đất Neverland được thực hiện dưới  bàn tay tài hoa của đạo diễn Joe Wright. Phim có sự tham gia diễn xuất của những diễn viên hàng đầu Hollywood như Hugh Jackman, Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried… cùng  diễn viên nhí Levi Miller trong vai chính. Bên cạnh đó, đoàn làm phim cũng quy tụ những gương mặt sáng giá, từng được đề cử nhiều giải Oscars cho các hạng mục về hình ảnh, thiết kế hay âm nhạc.

????????????????

Pan & Vùng đất Neverland dự kiến khởi chiếu từ ngày 9-10-2015 tại các rạp trên toàn quốc với phiên bản lồng tiếng cùng định dạng 3D, IMAX 3D.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...