Trở về Việt Nam quá lâu, danh hài Hoài Linh bất ngờ bị khán giả nước ngoài ‘tẩy chay’?

Sang Mỹ biểu diễn của cùng người bạn chí cốt là danh hài Chí Tài, NSƯT Hoài Linh gặp lại sự cố lớn nhất trong sự nghiệp khi bị khán giả hải ngoại tẩy chay với banner, loa.

Sự việc diễn ra vào tối ngày 30/6 theo giờ Việt Nam, nhiều người Việt sinh sống tại tiểu bang Houston của Mỹ đã đồng loạt mang theo loa, banner để phản đối bộ đôi nghệ sĩ Hoài Linh và Chí Tài.

Theo một nguồn tin trước đó cho hay, nghệ sĩ Hoài Linh bay sang Mỹ để lưu diễn cùng danh hài Chí Tài và các nghệ sĩ khác trong đoàn. Tuy nhiên, sự phản đối từ người Việt sống tại tiểu bang này đổ dồn vào NSƯT Hoài Linh. Họ phát khẩu hiệu yêu cầu anh phải lập tức trở về nước. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn thản nhiên biểu diễn và không bị ảnh hưởng bởi đám đông phía ngoài. Được biết show diễn của Hoài Linh và các nghệ sĩ Việt vẫn thu hút khá đông khán giả.

Trở về Việt Nam quá lâu, danh hài Hoài Linh bất ngờ bị khán giả nước ngoài 'tẩy chay'

Hoài Linh gặp sự cố hiếm hoi trong sự nghiệp của mình trên đất Mỹ

Ngay sau show diễn, Hoài Linh còn nán lại để chụp hình, giao lưu với những người hâm mộ yêu mến anh và lập tức lên máy bay để duy chuyển đến địa điểm khác.

Trở về Việt Nam quá lâu, danh hài Hoài Linh bất ngờ bị khán giả nước ngoài 'tẩy chay'

Show diễn của cả hai nghệ sĩ được chụp lại

Chia sẻ sau sự cố xảy ra, một nghệ sĩ trong đoàn tiết lộ trước đó hai ngày, show diễn đã gặp sự cố phản đối của một nhóm người lạ mặt. Họ tỏ ra hung hăng và đòi đe dọa các nghệ sĩ nếu đến đây biểu diễn. Theo tiết lộ của người này, mâu thuẫn xuất phát điểm không phải vì họ trách Hoài Linh đã quá lâu không sang biểu diễn mà mâu thuẫn giữa các bầu show, dẫn đến kích động và quấy rối.
Trước nghệ sĩ Hoài Linh còn có không ít nghệ sĩ từng bị phản đối như: Việt Hương, Thu Phương hay thậm chí là Đàm Vĩnh Hưng…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...