Trọng Hiếu chạy khắp Singapore mới… chinh phục được Vũ Ngọc Anh trong MV “Bước đến bên em”

Ngoài phần âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, vừa qua, Trọng Hiếu cùng ê kíp chính thức trình làng thêm MV Bước đến bên em mô tả một cuộc đuổi bắt giữa chàng trai và một bóng hồng xinh đẹp – vai diễn do người đẹp Vũ Ngọc Anh đảm nhận.

Với chất liệu âm nhạc funky sôi động kết hợp với ca từ chân thực, gần gũi, ca khúc chủ đề chính là bản hit “đo ni đóng giày” mà Khắc Hưng viết riêng cho nam ca sĩ có cả lợi thế giọng hát, vũ đạo và phong cách biểu diễn. Thời gian gần đây, thể loại disco-funk đang quay trở lại một cách đậm nét trong thị trường âm nhạc thế giới và gắn liền với hoạt động của các tên tuổi như: Bruno Mars, Marc Ronson, Justin Timberlake…

Lần đầu làm việc với Trọng Hiếu, Khắc Hưng nhận định: “Trọng Hiếu là chàng ca sĩ sở hữu một chất giọng khàn và ấm, thực chất là phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Với Bước đến bên em (Step to you), tôi muốn khai thác kỹ năng xử lý tiết tấu của Trọng Hiếu. Tư duy âm nhạc rất văn minh cộng thêm với việc Trọng Hiếu lớn lên ở nước ngoài, tiếp nhận nền văn hoá phương Tây nên việc thể hiện những ca khúc upbeat như thế này sẽ là một luồng gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam. Thể loại âm nhạc Funky cũng là dấu mốc để Trọng Hiếu định hình phong cách âm nhạc mà anh đang theo đuổi”.

TH8

TH7

TH6

Trọng Hiếu phải… chạy hụt hơi qua rất nhiều những danh lam, thắng cảnh của Singapore…

TH2 TH3
TH5

Hầu hết các cảnh quay trong MV Bước đến bên em (Step to You) được thực hiện tại đảo quốc sư tử Singapore với kiến trúc hiện đại, đa dạng nhằm khai thác những góc máy mới lạ. Kết hợp cùng với các pha nhào lộn, bay nhảy, đánh võ gay cấn, Bước đến bên em (Step to You) là một MV độc đáo được Trọng Hiếu và ekip của mình trau chuốt đầu tư từ phần ý tưởng cho tới khâu thực hiện. Mục đích cuối cùng của cuộc rượt đuổi ngoạn mục ấy, chàng cần phải tìm ra cơ hội để chạm vào trái tim nàng – một cách mãnh liệt.

TH9

Cuối cùng vào lúc hoàng hôn chạy đến biên bờ biển…

TH10

…Mới có thể bước được đến bên Vũ Ngọc Anh

TH11

Và chinh phục cô nàng hoa hậu “nóng bỏng” này

Đặc biệt nhất, dù lần hiếm hoi diễn xuất chung, song cả Trọng Hiếu và Vũ Ngọc Anh đều thể hiện, kết hợp ăn ý trong từng phân cảnh. Chỉ sau vài giờ ra mắt, hiện tại MV Bước đến bên em liên tục được cư dân mạng chia sẻ đồng loạt trên mạng xã hội. Năm 2016 đánh dấu một năm đầy bùng nổ của Trọng Hiếu, ngoài loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng và liên tục tham gia các chương trình biểu diễn lớn, nam ca sĩ hát hay, nhảy đẹp cũng đang ấp ủ nhiều dự định đầy mới mẻ, thú vị.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...