Trọng Hiếu, Hoa hậu Diễm Hương tham dự “Thành Phố Áo Dài” kỷ niệm 126 sinh nhật Bác

Nam ca sĩ Việt Kiều, quán quân Vietnam Idol 2015 – Trọng Hiếu rất háo hức vì đây là lần đầu tiên anh được tham dự một chương trình kỷ niệm sinh nhật Bác tại quê hương. Hoa hậu Diễm Hương cũng cảm thấy vinh dự vì được là người dâng hoa lên Bác trong dịp đặc biệt này.

Nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2016), Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp báo chương trình Thành Phố Áo Dài tại Kumho Asia Plaza, với sự tham dự của các nghệ sĩ tên tuổi như Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Hoàng Yến, Trọng Hiếu Idol, Lại Thanh Hương – Vũ Mạnh Hiệp… cũng như giới truyền thông báo chí.

TH1

Trọng Hiếu Idol

TH2

Lại Thanh Hương

TH3

Hoa hậu Diễm Hương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến

TH4

NTK Quỳnh Paris

TH6

MC Anh Quân

Thành Phố Áo Dài là chương trình biểu diễn nghệ thuật được phối hợp giữa ba Thời trang, Âm nhạc và Múa bao gồm 126 người mẫu, mặc 126 bộ áo dài và dâng 126 đóa hoa sen lên tượng đài bác Hồ để chào mừng lần thứ 126 ngày sinh của Người. Chương trình sẽ sân khấu hóa câu chuyện của thành phố Hồ Chí Minh từ những ngày còn là Sài Gòn – Gia Định đến khi thay đổi thành Thành phố Hồ Chí Minh với những bước phát triển vượt bậc. Thông qua hình ảnh tà áo dài của10 bộ sưu tập của các Nhà thiết kế nổi tiếng xuyên suốt chương trình, câu chuyện lịch sử hào hùng sẽ được kể lại một cách sống động và chân thật nhất.

THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...