Tronie bất ngờ giả gái trình diễn thời trang

     Sau hơn bốn tháng từ khi thông tin Tronie rời khỏi nhóm 365 chính thức được công bố, Tronie dường như ít khi xuất hiện ở các sự kiện và khá im ắng. Vừa qua, anh đã tổ chức buổi offline để gặp gỡ những fan yêu mến mình. Tại buổi offline lần này, Tronie […]

     Sau hơn bốn tháng từ khi thông tin Tronie rời khỏi nhóm 365 chính thức được công bố, Tronie dường như ít khi xuất hiện ở các sự kiện và khá im ắng. Vừa qua, anh đã tổ chức buổi offline để gặp gỡ những fan yêu mến mình. Tại buổi offline lần này, Tronie đã chia sẻ với khán giả về cuộc sống kể từ lúc rời khỏi nhóm 365. Đặc biệt, suốt hơn bốn tháng hoạt động độc lập, Tronie đã tập trung lên kế hoạch và chuẩn bị khá chu đáo cho sự trở lại của mình cùng những sản phẩm ấn tượng gửi tặng đến người hâm mộ.

     Buổi offline diễn ra trong không khí vui nhộn và gần gũi bởi khả năng hoạt náo cũng như những trò chơi vui nhộn mà Tronie cùng các thành viên trong FC chuẩn bị. Những câu hỏi khó của các fan được Tronie khéo léo trả lời một cách dí dỏm và hài hước, mang đến cho các bạn nhiều niềm vui. Đặc biệt, anh còn kể các “tật xấu” của Will và Issac một cách dễ thương cho thấy tình cảm của các thành viên 365 vẫn luôn gắn bó và yêu thương nhau dù bây giờ không còn hoạt động chung nhóm.

     Bên cạnh những tiết mục biểu diễn sôi động, các fan còn được thưởng thức những trò chơi vui nhộn do các khách mời là những người bạn, đồng nghiệp của Tronie tham gia như người mẫu Ngọc Quyên, Gil Lê, Yan Bi, hot girl Kelly, Hạ Anh… Thế nhưng, có thể nói tiết mục ấn tượng nhất kết thúc buổi offline diễn ra hơn hai giờ chính là màn Tronie giả gái cùng với các khách mời và fan thân thiết trình diễn thời trang. Tiết mục nhận được sự reo hò và ủng hộ của đông đảo các fan.

     Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng theo dõi lại những hình ảnh trong buổi offline này cũng như lắng nghe phần chia sẻ của Tronie về những kế hoạch trong thời gian tới.

Thành Phạm
Quay phim: Ngọc Khoa

     Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...