Tronie dứt áo rời khỏi 365

    Để giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng nhất với báo giới và người hâm mộ, ngày 11–7 vừa qua, Ngô Thanh Vân, người đứng đầu của Công ty giải trí VAA và các thành viên còn lại trong nhóm nhạc 365 đã tổ chức buổi họp báo để trình bày việc […]

    Để giải đáp những thắc mắc một cách rõ ràng nhất với báo giới và người hâm mộ, ngày 117 vừa qua, Ngô Thanh Vân, người đứng đầu của Công ty giải trí VAA và các thành viên còn lại trong nhóm nhạc 365 đã tổ chức buổi họp báo để trình bày việc thành viên Tronie chính thức rút lui khỏi nhóm. Đây cũng là lần đầu tiên Ngô Thanh Vân lên tiếng đính chính sau khi thành viên Tronie cho đăng tải những thông tin và hình ảnh gây bất lợi đến Công ty VAA lên trang Facebook cá nhân của mình trong những ngày vừa qua. Điều này đã gây ra những thông tin trái chiều về việc mâu thuẫn giữa anh và công ty, dẫn đến việc ban nhạc 365 ngày hôm nay chỉ còn 4 thành viên tiếp tục hoạt động.

    Trong buổi họp báo này, Ngô Thanh Vân cũng đã cho biết cụ thể những ràng buộc vẫn còn hiệu lực giữa Tronie và Công ty VAA. Mặc dù không còn có mặt trong đội ngũ 365, tuy nhiên hợp đồng làm việc giữa VAA và Tronie vẫn chưa được thanh lý (do chưa thống nhất được các điều khoản giữa hai bên) và vẫn còn hiệu lực. Điều này đồng nghĩa với việc Tronie vẫn đang là một nhân viên, ca sĩ độc quyền của Công ty VAA. Mọi đơn vị khác muốn hợp tác cùng anh đều phải thông qua Công ty VAA cho đến khi biên bản thanh lý hợp đồng được hai bên ký kết.

     Được mời đến buổi họp báo để cùng đối chất, thế nhưng thành viên Tronie và luật sư của mình đã vắng mặt. Thế Giới Văn Hóa sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc từ phía thành viên Tronie trong những ngày sắp tới.
Với sự ra đi này của thành viên Tronie, đội ngũ 365 với 4 thành viên còn lại mặc dù gặp rất nhiều khó khăn về biểu diễn cũng như tâm lý, thế nhưng Will, Isaac, Jun và ST vẫn đã và đang cố gắng hết sức để sát cánh bên người hâm mộ và cống hiến hết mình trên sân khấu. Nhiệm vụ rapper của Tronnie trước đây, nay sẽ do Will đảm nhiệm bên cạnh việc là một trong những giọng hát chính của nhóm.

Quang Huy
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...