Trúc Nhân, Đồng Lan sánh vai dự khai trương sân khấu kịch mới

Vừa qua, Sân khấu Kịch Tâm Ngọc đã chính thức khai trương địa điểm diễn mới tại số 22 đường Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TP. HCM. Đây là một tin vui cho những diễn viên kịch nói trẻ, tâm huyết với nghề và các khán giả yêu thích kịch nói tại TP. HCM.

Sân khấu Kịch Tâm Ngọc được thành lập từ năm 2012 do anh Phạm Vũ Kiên, một người “ngoại đạo” đối với kịch nói. Tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP. HCM, được gia đình sắp xếp cho một việc làm tốt nhưng anh Kiên lại tâm huyết và quyết tâm mở một sân khấu kịch để tạo cơ hội và điều kiện cho các diễn viên trẻ, mới ra trường có đất diễn, cọ xát và phát triển nghề nghiệp cũng như theo đuổi đam mê.

Ma Dong_ (2)_resize

Sân khấu Kịch Tâm Ngọc luôn tạo điều kiện cho các diễn viên trẻ, mới ra trường

Từ mô hình sân khấu kịch nhỏ kết hợp quán cà phê, sau khi chuyển đến địa điểm mới lần này, Sân khấu Tâm Ngọc được định hướng phát triển thành một sân khấu kịch nói chuyên nghiệp. Trong giai đoạn phát triển mới này, Sân khấu Kịch Tâm Ngọc định hướng sẽ tập trung vào triết lý Phật giáo qua các vở diễn thuộc thể loại kịch tâm lý xã hội sâu sắc nhấn mạnh vào triết lý nhân quả, đề cao giá trị nhân văn kết hợp hài hòa cùng với tiếng cười sảng khoái, ý nhị trong từng vở kịch. Với số lượng 450 ghế ngồi cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, tối tân, Sân khấu Tâm Ngọc hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi văn hóa được nhiều khán giả TP. HCM lựa chọn trong thời gian tới.

Ma Dong_ (19)_resize

Các vở diễn của Sân khấu Kịch Tâm Ngọc nhấn mạnh vào các triết lý Phật giáo

Đến tham dự buổi khai trương địa điểm diễn mới của Sân khấu Kịch Tâm Ngọc, ngoài đại diện các cơ quan chức năng và địa phương, còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nghệ sĩ quen thuộc với công chúng như ca sĩ Trúc Nhân, Đồng Lan, Hằng Bingboong, diễn viên trẻ Tam Triều Dâng, “hot boy phòng gym” Duy Phương của phim Vừa đi vừa khóc, hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo…

IMG_0844Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo

IMG_0810Hai ca sĩ xuất thân từ cuộc thi The Voice cùng sánh đôi đi dự sự kiện

IMG_0864Ca sĩ Đồng Lan 

IMG_0798Ca sĩ Trúc Nhân

IMG_0954Ca sĩ Hằng Bingboong

IMG_0926“Hot boy phòng gym” Duy Phương của Vừa đi vừa khóc

IMG_0920Diễn viên Tam Triều Dâng

Tại buổi khai trương, Sân khấu Tâm Ngọc cũng đã công diễn suất chiếu đầu tiên vở kịch hài  tâm lý xã hội – kinh dị Ma động của chính tác giả Tâm Ngọc. Vở diễn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ như Thái Trân, Lê Thanh, Xuân Hiếu, Thiên Phú, Ánh Vân, Nhật Minh, Tuyết Vân, Nam Long, Khánh Hoàng, Đinh Thủy, Thu Hiền…

Ma Dong_ (23)_resize

Sân khấu Kịch Tâm Ngọc mở màn bằng suất diễn vở kịch hài  tâm lý xã hội  kinh dị Ma động

Ma Dong_ (15)_resizeVở diễn quy tụ dàn diễn viên trẻ, tiềm năng

Đặc biệt, trong tháng 6 này, Sân khấu Kịch Tâm Ngọc sẽ trích ra một khoản tiền từ mỗi vé xem kịch (100.000–120.000 đồng) bán được để gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo.

Linh Lê
Ảnh: Thanh Lâm, Đại Ngô

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...