Trúc Nhân đột phá trong Bài hát yêu thích tháng 5

Trong đêm live show Bài hát yêu thích tháng 5 diễn ra vào đêm qua, một lần nữa ca khúc Quê em mùa nước lũ được xướng tên và tiếp tục giành được danh hiệu Bài hát yêu thích của tháng lần thứ hai. Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vinh dự lên nhận giải […]

Trong đêm live show Bài hát yêu thích tháng 5 diễn ra vào đêm qua, một lần nữa ca khúc Quê em mùa nước lũ được xướng tên và tiếp tục giành được danh hiệu Bài hát yêu thích của tháng lần thứ hai. Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vinh dự lên nhận giải thưởng và hồn nhiên chia sẻ niềm vui, cảm xúc của mình, đồng thời hát tặng khán giả một đoạn ngắn trong ca khúc này.

Điểm nhấn chính của chương trình Bài hát yêu thích tháng 5 được thể hiện ngay ở tác phẩm mở màn: Ca ngợi Hồ Chủ tịch với giọng hát nồng nàn, truyền cảm của Vũ Thắng Lợi. Trong đêm live show còn có sự xuất hiện của nhiều ca khúc ballad được những giọng ca trẻ đang được yêu thích như Hải Yến Idol, Đức Quang, Hoàng Tôn, Tăng Ngân Hà, Hoài Nam, Dương Triệu Vũ, Hà Linh và Khánh Linh thể hiện. 

Hai màn song ca ấn tượng thuộc về Hải Yến Idol và Đức Quang với Chạm vào nỗi nhớ, Trung Quân Idol cùng Phan Lê Ái Phương với Mưa nhớ. Trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 5 còn có sự hội ngộ và tỏa sáng của Tiêu Châu Như Quỳnh và Minh Thư – hai cô cháu gái tài năng của nam ca sĩ Lam Trường. Cả hai đã biểu diễn rất thành công và tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. 

Tuy nhiên người có tiết mục thể hiện xuất sắc nhất trong live show Bài hát yêu thích tháng 5 thuộc về ca sĩ Trúc Nhân với ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Đức Hùng. Trúc Nhân một lần nữa khẳng định anh có thể chinh phục cả hai lĩnh vực âm nhạc thưởng thức và giải trí. Bác làm vườn và con chim sâu là một sự bất ngờ ở cấp cao hơn nếu xét trên khía cạnh chuyên môn. Tự tin, chững chạc và tinh tế trong cách xử lý bài hát là những điều mà hội đồng bình chọn đã nhận xét về giọng ca của Trúc Nhân.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...