Trúc Nhân hề hước biến MV đẫm nước mắt của Miu Lê thành một thước phim hài duyên dáng

Sau khi MV mới “Còn thương thì không để em khóc” của Miu Lê ra mắt và đạt thành tích 2 triệu lượt xem sau 24 giờ, người bạn thân thiết Trúc Nhân đã chia sẻ MV và gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ theo một cách bá đạo nhất – làm clip reaction.

 

Số là, mới đây, Miu Lê vừa có màn trở lại đường đua V-Pop chỉ sau 2 tháng với “Còn Thương Thì Không Để Em Khóc”, đánh dấu cú bắt tay đầu tiên nhưng khá thú vị giữa 3 cái tên: Miu Lê x Đạt G x Karik. Không những thế, sản phẩm MV được nhào nặn bởi ê-kíp của đạo diễn Kiên Ứng cũng mang đến một phong vị mới lạ bởi kịch bản drama sáng tạo, không quá nặng nề.

Thêm vào đó, hiệu ứng cháy nổ lồng ghép để mang đến cao trào cho người xem kết hợp cùng diễn xuất “lên tay” của Miu Lê, màn “chemistry” ngọt ngào cùng Karik, ca từ da diết của thánh-deep Đạt G đã trở thành combo-không-phải-dạng-vừa giúp “Còn Thương Thì Không Để Em Khóc” có thể chạm mạnh đến trái tim người hâm mộ. Và chính nhờ những cộng hưởng đáng khen ngợi cho màn trở lại của Miu Lê, MV “Còn Thương Thì Không Để Em Khóc” cũng nhanh chóng cán mốc 2 triệu lượt xem YouTube trong vòng chưa đầy 24 tiếng.

Và trong lúc Miu Lê vui mừng vì độ nhiệt của đợt comeback cũng như sự ủng hộ của khán giả, một nhân vật đặc biệt đã xuất hiện và mang đến màn reaction “cực gắt”. Người đó không ai khác, chính là một trong những người bạn thân  của Miu Lê – ca sĩ Trúc Nhân. Theo đó, thay vì chia sẻ MV như cách thông thường, giọng ca Sáng Mắt Chưa chắc hẳn đã khiến Miu Lê hoang mang khi “chơi lớn” lồng tiếng của mình vào đoạn ngắn MV bằng kịch bản “đòi nợ” vô cùng kì công và khớp từng chi tiết.

Được biết, trong màn reaction “căng đét” này, Trúc Nhân đã đưa phân cảnh cao trào nhất MV trở thành phân đoạn “mặn như đại dương” khi quyết tâm “liêm sỉ gì tầm này” để nói lên tiếng lòng của hàng ngàn người từ anh em agency, designer, freelancer đến hội nhân viên văn phòng mong muốn gửi đến chị-kế-toán-hay-xin-nghỉ-bất-chợt vào mùa cuối năm. Và chính nhờ sự “lầy lội” này của Trúc Nhân dành cho MV mới của Miu Lê cũng đã khiến dân tình có một phen cười xỉu, đến nỗi phải thốt lên: “Xứng đáng cho người bạn như anh Nhân điểm 10 chất lượng”.

Thế nhưng, nếu bạn từng xem qua các sản phẩm của Trúc Nhân trước đây, chúng ta không khó nhận ra Trúc Nhân đã từng “dính nghiệp” khách hàng với câu nói kinh điển trong MV “Lớn Rồi Còn Khóc Nhè”: “Bản số 5 là không có được em ơi, lấy lại bản đầu tiên đi em” – đây cũng là câu được cư dân mạng chia sẻ khá nhiều để “dằn mặt” các anh chị client. Do đó, với màn “đòi nợ” chị kế toán vô cùng đanh đá mà Trúc Nhân mượn MV “Còn Thương Thì Không Để Em Khóc” của Miu Lê với những lần gằn giọng thể hiện nội tâm mãnh liệt, minh họa bằng màn đập xe và gào thét của Miu Lê hứa hẹn sẽ trở thành hành trang dành cho những ai “cầu tip” đối phó chị kế toán mùa cuối năm.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...