Trúc Nhân ngẩng cao đầu rời Giọng hát Việt

Dù chia tay cuộc chơi The Voice – Giọng hát Việt ở vòng bán kết nhưng Trúc Nhân và khúc dân ca đương đại Gió mùa về lại chính là tiêu đề bàn tán sôi nổi bên cạnh sự có mặt của Dia Frampton, á quân The Voice phiên bản Mỹ mùa đầu tiên. Khác […]

Dù chia tay cuộc chơi The Voice – Giọng hát Việt ở vòng bán kết nhưng Trúc Nhân và khúc dân ca đương đại Gió mùa về lại chính là tiêu đề bàn tán sôi nổi bên cạnh sự có mặt của Dia Frampton, á quân The Voice phiên bản Mỹ mùa đầu tiên.

Khác hẳn với suy tính của mọi người, vòng bán kết Giọng hát Việt chính là đêm thi gay cấn và hồi hộp nhất từ đầu chương trình đến giờ. Ngoài việc được thưởng thức những tiết mục biểu diễn chất lượng mang đậm phong cách riêng, khán giả còn chứng kiến cảnh bốn thí sinh đến từ bốn đội lần lượt bị loại. Khi kết quả được MC Phan Anh công bố, fan của 4 thí sinh: Trúc Nhân, Bùi Anh Tuấn, Kim Loan và Đồng Lan đã thật sự bị sốc khi họ là những người phải dừng cuộc chơi và nhường vé vào đêm chung kết cho Hương Tràm, Đinh Hương, Kiên Giang và Xuân Nghi.

Đêm chung kết The Voice – Giọng hát Việt mùa đầu tiên sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 1312013.

Quang Huy

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...