Những chú rối đáng yêu: Trúc Phương, Huỳnh Mến, Quang Đăng, Vinh Hải

Những ai theo dõi cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance có lẽ khó lòng quên được các gương mặt tài năng của cuộc thi như Trúc Phương, Quang Đăng hay anh chàng sở hữu “nụ cười thương hiệu” Quang Đăng cùng quán quân cuộc thi Lâm Vinh […]

Những ai theo dõi cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance có lẽ khó lòng quên được các gương mặt tài năng của cuộc thi như Trúc Phương, Quang Đăng hay anh chàng sở hữu “nụ cười thương hiệu” Quang Đăng cùng quán quân cuộc thi Lâm Vinh Hải. Với những bước nhảy điêu luyện cùng lòng nhiệt huyết, họ đã đưa khán giả đến gần hơn với những giai điệu của bộ môn múa.

Trong đêm Liên hoan tài năng cùng bước nhảy tôn vinh những điệu nhảy đương đại, 4 thí sinh của top 20 cuộc thi năm nay đã cùng nhau hợp sức biểu biễn một tiết mục ấn tượng. Dưới bàn tay của biên đạo John Huy Trần, 4 thí sinh này đã hóa thân thành những con rối vui nhộn, cùng chơi đùa trong điệu nhạc sôi động Dirty Night Clowns. Với những động tác linh hoạt, uyển chuyển, 4 nhân vật chính đã hoàn thành tốt bài nhảy của mình và nhận được nhiều tràn vỗ tay tán thưởng của các thành viên ban giám khảo lẫn khán giả. Tiết mục đoạt giải thưởng tiết mục ấn tượng trong đêm thi.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...