Trung Dân hóa ông chủ khó tính, đi tìm vợ ở tuổi xế chiều trong sitcom mới

Khán giả sẽ thấy sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân trong sitcom “Tám công sở” được phát sóng từ ngày 4/1/2018.

Nghệ sĩ Trung Dân là một tên tuổi lão làng trong làng kịch nói và điện ảnh Việt Nam. Không xuất hiện trong nhiều chương trình trên truyền hình nhưng Trung Dân có vị trí rất vững chắc trong làng nghệ thuật. Với lối diễn xuất biến hóa, ngôn từ phong phú và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, anh được mệnh danh là “quái kiệt” của làng hài miền Nam. Tên tuổi của Trung Dân gắn liền với nhiều vai diễn độc đáo trong các vở kịch nổi tiếng như Dưới bóng cây bồ đề, Tin ở hoa hồng, Anh chàng xỏ lá, Thuốc đắng giã tật, Bay trên cô đơn…

Trung Dân luôn phù hợp khi chọn cho mình hình ảnh của một anh nông dân hay một chàng hai lúa với những lời nói xỉa hài hước, thâm thúy. Điều đó dường như đã trở thành “thương hiệu” rất riêng của Trung Dân. Dù đóng vai chính hay vai phụ, Trung Dân luôn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, bộc lộ rõ tính cách.

Trung Dân hóa ông chủ khó tính, đi tìm vợ ở tuổi xế chiều trong sitcom mới - Ảnh 1.

Mới đây, Trung Dân tiếp tục tham gia sitcom Tám công sở với nhân vật có tính cách khá giống anh ngoài đời. Trung Dân vào vai Bao – một người luôn hết lòng với công việc nhưng là người rất thẳng thắn, sẵn sàng nói lên tật xấu của những người xung quanh để họ rút kinh nghiệm. Vì thế, nhân vật này bị coi là khó tính nhưng cũng có người nhận thấy tính thẳng thắn ấy rất tốt trong cuộc sống hiện tại. Ngoài ra, nhân vật này vẫn đi tìm vợ dù đã ở tuổi xế chiều.

Với nhân vật ông Bao vừa khó tính vừa khó chiều, nghệ sĩ Trung Dân hứa hẹn sẽ mang đến một vai diễn nhiều tiếng cười. Anh cho biết rất thích thú vì được vào vai nhân vật gần với tính cách của mình.

Trung Dân chia sẻ: “Ngoài đời, tôi hài hước để mọi người vui vẻ làm việc nhưng trong công việc luôn có những nguyên tắc và sự khó tính nhất định”. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết được làm việc chung với các diễn viên trẻ giúp bản thân trở nên tươi mới hơn.

Trung Dân hóa ông chủ khó tính, đi tìm vợ ở tuổi xế chiều trong sitcom mới - Ảnh 2.

Bộ phim sitcom Tám công sở dài hơn 300 tập được xây dựng theo hình thức hài tình huống. Mỗi tập phát sóng là một câu chuyện dí dỏm nhưng mang nhiều ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống, xã hội và cả giới showbiz.

Sitcom Tám công sở sẽ được phát sóng vào 19h50 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 4/1/2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...