Nghệ sĩ Trung Dân về miền Tây săn tài năng hài

Sau TP.HCM, Thách thức danh hài đã tiếp tục đặt chân đến miền Tây, quê hương của bác Ba Phi để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình. Hơn 300 thí sinh đã tham gia hai buổi casting tại Vĩnh Long (ngày 13-12) và Cần Thơ (ngày 14-12).   Cát Phượng phấn khích trước hai […]

Sau TP.HCM, Thách thức danh hài đã tiếp tục đặt chân đến miền Tây, quê hương của bác Ba Phi để tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho chương trình. Hơn 300 thí sinh đã tham gia hai buổi casting tại Vĩnh Long (ngày 13-12) và Cần Thơ (ngày 14-12).  

Cát Phượng phấn khích trước hai thí sinh nặng ký của Thách thức danh hài

thachthucdanhhai_castingvinhlong_1

Nghệ sĩ Trung Dân cùng ê kíp Thách thức danh hài đã lặn lội về miền Tây tìm kiếm những thí sinh tài năng cho chương trình

Miền Tây nổi tiếng là quê hương của nhiều danh hài Việt. Do đó, một chương trình tìm kiếm những cây hài tiềm năng như Thách thức danh hài không có lý do gì để không đến với vùng đất này. Mặc dù chỉ tổ chức ở 2 tỉnh của miền Tây là Vĩnh Long và Cần Thơ nhưng vòng casting của chương trình cũng đã thu hút được nhiều thí sinh từ các tỉnh miền Tây khác về tham dự.

thachthucdanhhai_castingCanTho (3)

Nhiều bạn trẻ có năng khiếu diễn hài của miền Tây đã tự tin đến tham gia vòng sơ tuyển

Nếu nghệ sĩ Cát Phượng là giám khảo đồng hành cùng vòng casting tại TP.HCM thì người đảm nhận việc tìm kiếm những tài năng hài của miền Tây là nghệ sĩ Trung Dân. Không chỉ giúp chương trình tìm ra những thí sinh xứng đáng tham gia vòng ghi hình, nghệ sĩ Trung Dân còn nhiệt tình góp ý và chia sẻ kinh nghiệm diển hài của bản thân với các bạn thí sinh.

thachthucdanhhai_castingCanTho

Nghệ sĩ Trung Dân không nhịn được cười trước tiết mục của một thí sinh

thachthucdanhhai_castingVinhLong (4)

Những kinh nghiệm diễn hài của một nghệ sĩ hài lão luyện như Trung Dân là những bài học rất quý báu dành cho các bạn trẻ đam mê hài kịch

Trong hai ngày casting tại Vĩnh Long và Cần Thơ, nhân tố gây ấn tượng với giám khảo Trung Dân nhiều nhất là nhóm gồm 2 thí sinh Nguyễn Dương Nhật Tân và Lữ Đăng Khoa đến từ đại học Dược Cần Thơ. Nghệ sĩ Trung Dân đánh giá cao sự đầu tư từ trang phục, hóa trang cho đến diễn xuất của 2 thí sinh này. Anh còn vì von cách diễn của nhóm giống Lê Khánh.

thachthucdanhhai_castingCanTho (8)

thachthucdanhhai_castingCanTho (7)

2 thí sinh Nguyễn Dương Nhật Tân và Lữ Đăng Khoa đã gây ấn tượng với ban giám khảo nhờ lối diễn tự nhiên, duyên dáng và thông minh

Đợt casting tại miền Tây còn chứng kiến sự tham gia của nhiều nhân tố rất đặc biệt. Điển hình như cụ bà Nguyễn Thị Tám (73 tuổi) hay nhóm 4 thí sinh nhí từ trường mầm non Mai Linh. Phần lớn các thí sinh casting tại miền Tây đều là những bạn còn rất trẻ, còn đang là học sinh, sinh viên. 

thachthucdanhhai_castingVinhLong

Cụ bà Nguyễn Thị Tám là thí sinh lớn tuổi nhất tham gia vòng sơ tuyển tại miền Tây

thachthucdanhhai_castingVinhLong (2)

Ban giám khảo rất thích thú trước sự dễ thương, hồn nhiên của 4 thí sinh nhí từ trường mẫu giáo Mai Linh

Sau hai ngày casting, 50 thí sinh nhất đã ghi tên mình vào danh sách 150 thí sinh sẽ có mặt trong vòng ghi hình của Thách thức danh hài. Ở vòng ghi hình, hai danh hài Việt Hương và Trấn Thành sẽ là những người “bị thách thức” bởi các thí sinh. Chương trình dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV7 vào quý II năm sau.

thachthucdanhhai_castingCanTho (5)

50 thí sinh xuất sắc nhất của miền Tây đã ghi tên mình vào danh 150 thí sinh sẽ góp mặt tại vòng ghi hình

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...