Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người “đẻ mướn”

Vì áp lực sinh con nối dõi tông đường, Trung Dũng và cô vợ Ngọc Lan đã tìm người đẻ thuê trong bộ phim “Khép lại quá khứ”.

Sau Gạo nếp gạo tẻ, Trung Dũng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Khép lại quá khứ. Khai thác đề tài đẻ mướn gây nhiều tranh cãi, đồng thời đề cập áp lực sinh con nối dõi tông đường từ mẹ chồng khiến nàng dâu nhiều phen phải nuốt nước mắt vào lòng nếu lỡ khó sinh con. Bộ phim Khép lại quá khứ chính là khép lại một đoạn đời làm dâu, làm vợ đầy bi kịch của Thủy (Ngọc Lan) nhưng lại mở ra một tấn bi kịch khác từ hệ lụy của việc đẻ mướn khiến sóng gió không thôi vùi dập người trong cuộc.

Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 1.

Trung Dũng.

Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 2.

Ngọc Lan.

Bị áp lực từ mẹ chồng sau 7 năm kết hôn nhưng chưa có con, vì muốn đền đáp lòng biết ơn với chồng, Thủy (Ngọc Lan) bàn với Việt (Trung Dũng) tìm người đẻ mướn. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, Việt cũng đồng ý để Thủy tìm người sinh hộ. Người được thuê là Duyên (Phúc An), oái ăm thay cô lại mang song thai và những ngày tháng chờ đợi con lớn dần trong bụng khiến Duyên nảy sinh tình cảm rồi muốn chiếm hữu hai đứa trẻ. Đến lúc sinh con, lựa thời cơ Duyên chuốt thuốc mê Thủy và ôm một bé trai bỏ trốn trong sự truy tìm quyết liệt của gia đình Thủy. Và rồi bi kịch tiếp nối bi kịch khi Duyên tử nạn trên đường bỏ trốn, đứa bé trở thành trẻ mồ côi.

Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 3.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 4.

Trung Dũng và Ngọc Lan.

Vừa mất con, bị mẹ chồng đay nghiến, vừa bị chồng lạnh nhạt vì nghi ngờ Thủy dan díu với tình cũ Tài (Thanh Bình), cô rơi vào trầm cảm. Một ngày vô tình phát hiện Việt ngoại tình cùng bồ trẻ, vì quá đau đớn Thủy đã dùng dao kết liễu đời mình trước sự chứng kiến của đứa con trai khiến cậu bé uất hận cha từ đó.

Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 5.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 6.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 7.

Ngọc Lan và Thanh Bình.

20 năm sau, hai đứa trẻ lớn lên trong hai thân phận khác nhau. Nhật (Công Dương) được Việt cho đi du học. Ngày trở về, Nhật tiếp quản công việc trong toan tính và những cạm bẫy giăng sẵn của người thân. Trong một lần bị truy sát, Nhật gặp được Tùng (Vĩnh San) – người anh em song sinh của mình cũng đang bị đánh bất tỉnh. Lúc tỉnh dậy, Nhật phát hiện ra mình đang ở trong cơ thể Tùng, trong khi đó Tùng (chứa đựng linh hồn của Nhật) lại đang mê man bất tỉnh. Họ đã hoán đổi thân xác cho nhau.

Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 8.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 9.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 10.

Một số hình ảnh khác của bộ phim.

Theo đó, số phận hai đứa trẻ lại một lần nữa bị đánh tráo, Tùng và Nhật buộc phải thay đổi hoàn cảnh sống. Từ đó “bức màn đen” của quá khứ bị xới lên khi Tùng quyết định tìm hiểu về lai lịch của mình. Và cái chết của bà Duyên năm xưa để lại hệ lụy gì? Những “thế lực” nào gây ra ân oán cho hai anh em Việt – Tài? Liệu những đứa trẻ có thể kiên cường đi trong “bão tố” để tìm được hạnh phúc bình yên?

Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 11.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 12.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 13.
Trung Dũng gây sốc khi chấp nhận cho Ngọc Lan tìm người đẻ mướn - Ảnh 14.

Đảm nhận vai Thủy trong phim, Ngọc Lan có dịp vào vai tình cũ của Thanh Bình, rồi bất ngờ trở thành chị dâu của chính chồng mình trong phim. Nói về nụ hôn với chồng trong phim, Ngọc Lan chia sẻ: “Thật ra khi Lan và anh Bình đóng cảnh hôn nhau hay thể hiện tình cảm với nhau, Lan có cảm giác sao những chuyện phòng the lại phơi bày ra cho mọi người biết. Tuy nhiên trong phim này, Lan và anh Bình chỉ có một cảnh hôn nhau thôi. Còn lại là những cảnh giận hờn với anh Trung Dũng”.

Vào vai một người mẹ trẻ khao khát được làm mẹ, Ngọc Lan cho biết kể từ sau khi có em bé chị có nhiều cảm xúc thật khi quay những phân đoạn chăm con. “Cảnh làm Lan xúc động nhất, cho Lan tâm lý trọn vẹn nhất chính là lúc nhân vật của Lan và chồng là anh Trung Dũng gây chuyện, lớn tiếng với nhau trong phòng và đứa con nghe được, nó chạy qua phòng ba mẹ với gương mặt sợ hãi. Cảm giác lúc đó của Lan lạ lắm. Có lẽ vì Lan đã làm mẹ và vì hai vợ chồng Lan ngoài đời cũng từng có lần lớn tiếng với nhau có mặt con ở đó. Nhìn nét mặt con dù thời điểm đó con còn quá bé chưa biết gì nhưng chính mình đã ý thức được mình phải làm gì cho con. Chính vì đã trải qua rồi nên khi diễn lại cảnh đó nó làm Lan xúc động và tâm lý rất thật” – Ngọc Lan nói. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...