Trung Dũng muốn yêu đàn ông!

Trong showbiz Việt, Trung Dũng là một diễn viên rất nam tính và có sức hút trong mắt các fan nữ. Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, anh cho biết mình hoàn toàn có thể yêu một người cùng giới, nếu đó là người tốt và hết mình trong tình yêu.

 

trdung

Nhiều năm qua, Trung Dũng đã tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng, đặc biệt là phái nữ, với hình ảnh người đàn ông sở hữu cặp mắt dữ dội và cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong bộ phim Lạc giới sắp ra mắt, anh vào vai một người đồng tính. Trung Dũng cho rằng nhân vật này có thể xem là một bước ngoặt trong sự nghiệp của anh.

3_txma

Trung Dũng cho biết là một nghệ sĩ lâu năm trong nghề, anh luôn khát khao một vai diễn có tính cách đột phá so với chính bản thân. Trong Lạc giới, Trung Dũng đóng vai chàng tướng cướp có vẻ ngoài lạnh lùng, nam tính song trong sâu thẳm tâm hồn anh lại dành tình cảm cho chàng chăn dê do hot boy Bình An thủ vai.

2_bcfb
Nam diễn viên khẳng định tác phẩm không sử dụng đề tài đồng tính làm chiêu trò câu khách. Bộ phim là lời kêu gọi cộng đồng hãy có cái nhìn nhân văn hơn với những người dị tính.

“Họ đóng góp rất nhiều cho cuộc đời này, thế nhưng trong nhiều trường hợp cuộc đời đã bạc đãi họ thật bất công”, Trung Dũng nói. Khi được hỏi anh có e ngại rằng dư luận sẽ “chụp mũ” Trung Dũng là người đồng tính sau khi phim được công chiếu hay không, anh cười lớn: “Đóng vai người đồng tính chính là đồng tính? Vậy chẳng lẽ đóng vai kẻ sát nhân thì cũng là kẻ giết người hay sao?” 

106605204774910508010567145483n_pofo
“Nói thật, tôi là người mạnh mẽ và đủ sức vượt qua dư luận nên không quan tâm đến điều này. Với lại, đồng tính không phải là một điều gì đáng phải xấu hổ cả”.
Anh bộc bạch thêm: “Sau khi hoàn thành bộ phim, suy nghĩ của tôi lại mở rộng hơn. Một nam một nữ không đồng nghĩa với hạnh phúc”.

“Trong khi ấy, rất nhiều đôi đồng tính, do bị xã hội kỳ thị, họ lại càng thấm thía hơn giá trị của mối quan hệ, từ đó bền chặt hơn. Dựa trên điều này, tôi có thể yêu một người đàn ông nếu đó là người tốt, chân thành và đam mê trong tình yêu”.

untitled_KBNK

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện giới tính, anh từng chia sẻ: “Nam tính hay không, không do vẻ bề ngoài quyết định. Giới tính là do cha mẹ sinh ra, không ai chối bỏ được”. 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...