Trứng Phục sinh khổng lồ bằng sô-cô-la

Mùa Phục sinh đang đến gần, đây là ngày lễ rất lớn của những người theo đạo Thiên Chúa. Ở các nước phương Tây, vào ngày lễ này, người ta thường tặng nhau những quả trứng hoặc các chú thỏ làm bằng sô-cô-la được trang trí rất đẹp mắt. Trứng Phục sinh tượng trưng cho […]

Mùa Phục sinh đang đến gần, đây là ngày lễ rất lớn của những người theo đạo Thiên Chúa. Ở các nước phương Tây, vào ngày lễ này, người ta thường tặng nhau những quả trứng hoặc các chú thỏ làm bằng sô-cô-la được trang trí rất đẹp mắt. Trứng Phục sinh tượng trưng cho sự hồi sinh và sinh sôi trong truyền thống Ki-tô giáo.

Nhân dịp này, cửa hàng bánh kẹo Sugar and Plumm tại Mỹ đã tạo ra những quả trứng Phục sinh bằng sô-cô-la khổng lồ được trang trí những chú chim Angry Bird rất đáng yêu với giá 1.000 đô-la Mỹ (khoảng 21 triệu đồng).

Những quả trứng Angry Bird đã thật sự thu hút sự chú ý của các em nhỏ cũng như người lớn. Nhưng liệu có quá mạo hiểm cho đường ruột và răng của bé khi để bé ngấu nghiến quả trứng nặng gần 10kg sô-cô-la này không nhỉ?

Thế Giới Văn Hóa chúc các bạn một mùa Phục sinh an lành và hạnh phúc!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...