Trung Quân Idol “tố” bị Phương Vy ép nhảy trên sân khấu Tôi tỏa sáng

Phương Vy sẽ có màn kết hợp cùng với “hoàng tử mưa” Trung Quân trong live show đầu tiên của cả hai tại chương trình Tôi tỏa sáng tháng 7 này.

Mặc dù cùng xuất thân từ chương trình Vietnam Idol nhưng Phương Vy cho biết trước giờ cô và Trung Quân chưa từng trò chuyện với nhau và phong cách âm nhạc của cả hai cũng không giống nhau. Tuy vậy, trong lần kết hợp đầu tiên ở live show Tôi Tỏa Sáng cả hai cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong các tiết mục chung với nhau. Trong chương trình, Phương Vy và Trung Quân sẽ có 2 ca khúc song ca cùng nhau. Một trong 2 ca khúc đó là bài hit rất quen thuộc của Phương Vy do nhạc sỹ Đức Trí sáng tác, sẽ được cả hai thể hiện lại theo phong cách acoustic. Ca khúc còn lại là một tiết mục nhạc broadway mà cả Phương Vy và Trung Quân rất yêu thích.

Trong Tôi Tỏa Sáng, Phương Vy sẽ thể hiện nhiều bài hát mới, trong đó có một bài hát mà cô rất tâm đắc. Đó là ca khúc mà Phương Vy được một người bạn thân tặng cho cô trong lúc cô gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Qua ca khúc này, Phương Vy muốn chia sẻ cùng  khán giả những gì cô đã trải qua trong thời gian vừa rồi. Người bạn này cũng sẽ được cô mời làm khách mời trong chương trình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng sẽ thể hiện ca khúc On And On trong MV cùng tên mà cô và đạo diễn Antoneus đã dành rất nhiều thời gian thực hiện.

Riêng đối với Trung Quân thì hình ảnh và phong cách nhạc trữ tình, nhẹ nhàng và lãng mạn chưa bao giờ nhảy nhót trên sân khấu có lẽ là điều đầu tiên khán giả nghĩ đến. Trong live show lần này anh sẽ có những tiết mục đột phá cùng Phương Vy. Trong buổi họp báo vừa qua anh chia sẻ: “Khi đứng trước chị Vy, Quân cảm thấy mình rất nhỏ bé và hơi khớp nên Quân có cảm giác ngại khi chụp hình chung với chị Vy. Trong buổi chụp, chị Vy cũng hay “ăn hiếp” Quân, “bắt” Quân phải tập nhảy để tham gia tiết mục nhạc broadway cùng chị Vy. Quân cũng không biết là mình nhảy có đẹp không nhưng chắc là sẽ… lạ vì trước giờ khán giả chỉ thấy ca sỹ đẹp nhảy chứ chưa thấy ca sĩ…mập nhảy. Hy vọng là khán giả sẽ thích tiết mục này.”

Tôi Tỏa Sáng là chương trình ca nhạc do công ty Truyền thông Khang và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM thực hiện Số thứ 5 của chương trình với nhân vật chính là Phương Vy và Trung Quân sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 19/7/2014 tại Trung tâm Hội nghị Queen Hall và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng một số đài truyền hình địa phương khác….

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...