Trung Quân Idol khiến fan mê mẩn với MV ” Trái đất tròn không gì là không thể”

Sau khi single “Trái đất tròn không gì là không thể” được khán giả đón nhận thì “Thánh mưa” – Trung Quân Idol lại gây sốt khi tung ra MV cực độc.

Có thể nói “Thánh mưa” – Trung Quân là một trong những “chuyên gia gây mê” của làng nhạc Việt khi liên tục tung ra những sản phẩm làm cho người hâm mộ phải mệ mệt và thích thú. Sau hàng loạt ca khúc về chủ đề mưa nói về tình yêu khiến thổn thức biết bao tâm hồn bạn trẻ, thì mới đây Trung Quân Idol lại tiếp tục chinh phục khán giả với bài hát có cái tên độc đáo Trái đất tròn không gì là không thể.

Đi trúng vào tâm lý của đôi lứa yêu nhau cùng với giai điệu da diết và nhẹ nhàng, Trái đất tròn không gì là không thể một lần nữa tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu âm nhạc. Mới đây, để đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, Trung Quân đã cho ra mắt  MV của ca khúc này và gây sốt không kém. Hình ảnh và góc quay đơn giản, gần gũi nhưng cũng đủ khiến cho khán giả đứng ngồi không yên bởi sự lãng lạng và đáng yêu của MV mới này. MV Trái đất tròn không gì là không thể dường như trở thành một món quà nhỏ của nam ca sĩ giành cho các đôi lứa thêm ấm áp trong mùa giáng sinh năm nay.

SUNNY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...