Trung Quân Sao Mai điểm hẹn ra mắt “Khởi hành”

Khởi hành là một dự án nghiêm túc, công phu và sáng tạo của Nguyễn Trần Trung Quân cùng ê kíp trong suốt 2 năm

 Nguyễn Trần Trung Quân thực hiện album Khởi hành trong vòng 2 năm sau cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012. Sản phẩm này khẳng định sự tự tin, trưởng thành, lột xác của Trung Quân và cũng xác định thể loại mà anh quyết tâm theo đuổi, đó là nhạc điện tử. Album gồm 10 bài hát, theo thứ tự: Thức giấc, Hừng sáng, Ảo ảnh trưa, Hồ nước, Tiếng mưa dai dẳng, Cỏ, Nghiêng, Lửa, Thử thách đêm, 4 giờ sáng. Lấy ý tưởng là “một ngày”, các bài hát được sắp xếp và lên ý tưởng như dòng chảy xuyên suốt từ đầu đến cuối. Mỗi bài lại là một câu chuyện nhỏ khác, mang nội dung, cảm xúc khác nhau.

Tại buổi ra mắt album, chàng ca sĩ trẻ cho biết, cái tên Khởi hành đánh dấu một cột mốc, một bước đi mới của anh, để tiếp nhận và khám phá, tìm tòi và thử nghiệm với chất nhạc điện tử và hơn hết là khẳng định con đường riêng biệt của mình đối với các ca sĩ trẻ hiện tại.

Trung Quân dòng nhạc mới - nhạc điện tử

Từng ra những single nhỏ lẻ theo phong cách pop, ballat… nhưng Trung Quân vẫn chưa hài lòng và anh tiếp tục dấn thân vào một dòng nhạc mới – nhạc điện tử

Từng stress nặng vì nóng lòng ra mắt sản phẩm

Vốn hoc piano ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nguyễn Trần Trung Quân tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2012 và đoạt giải Ca sĩ triển vọng. Ngay sau đó, giống như nhiều bạn trẻ khác, Trung Quân mong muốn có một sản phẩm âm nhạc của chính mình để khẳng định tên tuổi với công chúng. Trong vòng 2 năm đó, anh đã vội vã tung ra nhiều single nhỏ lẻ theo phong cách pop, ballat…. Tuy nhiên, khi ra mắt, đã có lúc Trung Quân phải bật khóc bởi nó chưa thực sự như ý muốn của anh. Tuy nhiên, với tinh thần cầu tiến, chịu khó và học tập một cách nghiêm túc, Trung Quân quyết tâm trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Anh đã được nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng giúp chọn phong cách và hướng đi lâu dài là dòng nhạc điện tử.

Nhạc sỹ trẻ Khắc Hưng,  Khởi hành

Nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng, người đã đồng hành cùng Trung Quân làm nên album Khởi hành

NSƯT Quốc Hưng, giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia và giảng viên Dương Minh Ánh (cựu thành viên nhóm nhạc Con gái) nhận xét, tuy lúc đầu Trung Quân có khiếm khuyết về giọng nhưng nhờ sự trau dồi, chăm chỉ học hỏi, đến nay họ đã hoàn toàn yên tâm về cậu học trò này.

ca sĩ chuyên nghiệp

Chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, chàng ca sĩ triển vọng của Sao Mai điểm hẹn 2012 giờ đã tự tin theo đuổi con đường thành ca sĩ chuyên nghiệp

Nguyễn Trần Trung Quân tâm sự, Khởi hành là một dự án nghiêm túc, công phu và sáng tạo của anh cùng ê kíp trong suốt 2 năm. Đây cũng chính là quá trình anh đi tìm bản ngã của mình, tìm được một hướng đi đúng đắn, đó là đam mê, là sự quyết tâm trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Ca sỹ Bảo Trâm Idol nhí nhảnh bên Trung Quân cậu bạn thân

Ca Bảo Trâm Idol nhí nhảnh bên cậu bạn thân Trung Quân để chúc mừng

NGUYỄN THỦY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...