Trung Quân: “Scandal ảnh sex chỉ là chuyện không đáng bận tâm”

Chia sẻ thật lòng trong buổi ra mắt MV “Thả vào mưa” của mình cách đây vài ngày, Trung Quân thẳng thắn trao đổi về scandal lộ ảnh chat sex thời gian vừa qua. Theo anh thì đã là nghệ sĩ thì ai cũng phải trải qua scandal và nhiều chuyện thị phi, Phạm Hương, Lan Khuê hay Quân cũng đều tương tự. Trung Quân không quên nói thêm: “Bạn càng nổi tiếng người ta sẽ càng bàn tán về bạn nhiều hơn!”

Sau nửa tháng ra mắt, single Thả vào mưa của Trung Quân đã sở hữu hơn 4 triệu lượt nghe trên một trang âm nhạc trực tuyến uy tín, đồng thời nhanh chóng leo thang trên các BXH. Đáp lại tình cảm đó của khán giả, “thánh mưa” Trung Quân đã “lặn lội” sang tận Singapore hẳn 1 tuần để quay một MV mãn nhãn nhất từ trước đến giờ dành tặng cho khán giả.

_DSC4021 copy

Trung Quân tại Marina Bay Sand

Vốn nhiều lần chia sẻ xem đảo quốc Sư Tử Singapore là quê hương thứ 2, thế nên Trung Quân không gặp nhiều khó khăn trong việc khai thác những bối cảnh quay đẹp lung linh. Từ những “biểu tượng” của Singapore như công viên Sentosa, Chinatown, Clarke Quay, các trung tâm thương mại lớn… cho đến những khung cảnh giản dị nhất như đường phố, tàu điện ngầm… đều được Trung Quân lồng vào một khung hình đẹp lung linh và giới thiệu đến khán giả trong MV này. Nói không ngoa khi chỉ cần xem MV Thả vào mưa, khán giả đã có thể… du lịch cả Singapore trong vòng 4 phút. Theo ê-kíp chia sẻ, lần đi Sing này quay nhiều đến nỗi khi về việc khó khăn nhất là cùng hội ý xem nên bỏ source nào, nên giữ cái nào, đây cũng là một phần lý do MV ra mắt chậm hơn dự kiến.

TQ

Trung Quân trải lòng về những scandal đã qua của mình

Thả vào mưa là sáng tác về mưa mới nhất của Phạm Toàn Thắng dành riêng cho Trung Quân (cả hai đã từng rất thành công với ca khúc hit Dấu Mưa). Ca khúc này cũng là ca khúc đầu tiên trong chuỗi ca khúc mưa rất mới của Trung Quân. Cạnh những chia sẻ về MV mới, Trung Quân cũng dành thời gian nói về scandal lộ ảnh chat sex đình đám của mình. Thế nhưng theo anh cho biết thì nếu có lộ ra cũng là chuyện xui rủi chứ không ai mong muốn vậy. Trung Quân còn cho biết thêm, nghệ sĩ ai cũng phải chịu cảnh bàn tán, Phạm Hương, Lan Khuê hay Quân đều vậy. “Bạn càng nổi tiếng, người ta càng nói về bạn nhiều hơn”. – “Thánh mưa” chốt lại phần trò chuyện của mình.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO – HOÀNG TRẦN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...