Trung Quân – Trôi (Live Bài hát Việt tháng 12)

Trôi là một trong những ca khúc gây ấn tượng với khán giả theo dõi đêm gala Bài hát Việt tháng 12. Với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng mang hơi hướng tự sự, ca khúc Trôi đã đưa khán giả “trôi” theo từng ca từ và giai điệu mượt mà của bài hát. […]

Trôi là một trong những ca khúc gây ấn tượng với khán giả theo dõi đêm gala Bài hát Việt tháng 12. Với giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng mang hơi hướng tự sự, ca khúc Trôi đã đưa khán giả “trôi” theo từng ca từ và giai điệu mượt mà của bài hát.

Đây là sáng tác của một nhạc sĩ trẻ lần đầu tiên tham gia chương trình Bài hát Việt, Huyền Sambi. Nữ tác giả đã gửi gắm rất nhiều cảm xúc yêu thương vào ca khúc. Do ảnh hưởng từ chính tác giả nên ca khúc có phần nữ tính, ngọt ngào nhưng ca từ lại không kém phần trau chuốt. Ca khúc được thể hiện bởi một ca sĩ trẻ có chất giọng ngọt ngào và sâu lắng bước ra từ cuộc thi Sao Mai – Điểm hẹn, ca sĩ Trung Quân, cùng phần phối khí ấn tượng của nhạc sĩ Khắc Hưng.

Như một dấu lặng khiến không gian lắng đọng cùng tiết tấu nhẹ nhàng theo phong cách pop ballad đang rất được yêu thích, Trôi đã giành được cú đúp tại Bài hát Việt tháng 12 với giải thưởng Bài hát ấn tượng do khán giả bình chọn và giải Bài hát của tháng. Ca khúc sẽ tiếp tục tranh tài trong chương trình gala của năm.


Thành Phạm

Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...