“Trung Thu hội ngộ” điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ rằm tháng 8 cận kề thì nhiều hoạt động nghệ thuật mừng lễ trung thu lại tấp nập diễn ra trong không khí ấm áp mang tình thần của sự đoàn viên .

Sau 3 mùa tổ chức thành công, Tập đoàn IMC tiếp tục tổ chức đêm Trung Thu hội ngộ 2017 – IMC Mang niềm vui đến mọi nhà nhằm tri ân các khán giả đã tin yêu và đồng hành cùng Tập đoàn IMC trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời thể hiện sự quan tâm đến cộng đồng nhằm mang đến cho mọi người, mọi nhà một mùa Trung Thu ấp áp và một cái Tết Đoàn Viên đậm tình thân.

"Trung Thu hội ngộ" điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình

Càng đến gần rằm tháng 8 , hàng loạt chương trình nghệ thuật đặc sắc tưng bừng diễn ra

Bên cạnh những trò chơi hiện đại, đêm Trung Thu hội ngộ 2017 vẫn giữ nguyên vẹn nét Trung Thu xưa với trống lân rộn rã, rước đèn tháng 8 vui nhộn, tham gia thử thách và nhận quà giá trị… Song song đó, khán giả nhí còn được gặp gỡ chụp ảnh cùng các nhân vật đáng yêu đến từ xứ sở hoạt hình nổi tiếng, được thưởng thức chương trình biểu diễn ca nhạc nghệ thuật hoàn toàn miễn phí, với sự tham gia của các ca sĩ nhí: Hoàng Anh, Thiên Khôi, P336 Teen, P336 Kidz và nhóm SMS Band…

"Trung Thu hội ngộ" điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình

Bên cạnh những trò chơi vui nhộn, sự xuất hiện của các ca sĩ nhí tương lai cũng góp phần làm nên một không khí ấm áp, tươi trẻ

Đặc biệt, “Trung Thu hội ngộ 2017” còn trao tặng hàng trăm phần quà cho các em nhỏ, mang đến một không khí Trung thu đầy màu sắc và tươi vui.

Với những hoạt động vui chơi thú vị diễn ra tại SC VivoCity, Q.7 (Tp.HCM), “Trung Thu hội ngộ 2017”  hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị để cả nhà sum họp và vui đùa cùng nhau để cùng tận hưởng một mùa Trung thu trọn vẹn.

"Trung Thu hội ngộ" điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình

Trung thu hội ngộ, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một đêm phá cỗ – đón trăng đầy ấm áp nghĩa tình

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch “phá cỗ” đón trăng cùng Trung Thu hội ngộ 2017 cũng như đón xem các đêm nhạc đặc sắc diễn ra lúc 19h00 ngày 30/9/2017 và 04/10/2017 tại SC VivoCity để cùng gia đình tận hưởng một đêm Trung Thu đầy ắp những niềm vui.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...