Trước khi về nước, Hoa hậu Hương Giang thẳng thừng đáp trả các thí sinh không phục trước kết quả đăng quang

Khi được MC đặt câu hỏi nhiều thí sinh không phục trước chiến thắng của mình, Hương Giang đã đáp trả đanh thép trong cuộc trò chuyện với kênh truyền hình tại Bangkok vào tối qua.

hoa-hau-huong-giang-dap-tra-thang-thung-vu-cac-thi-sinh-khong-phuc-truoc-ket-qua-dang-quang-02

Trước khi trở về Việt Nam vào ngày 16/3, đương kim Hoa hậu chuyển giới Quốc tế  gần như kín lịch gặp gỡ và giao lưu với truyền thông Thái. Tại đây, Tân Hoa hậu phải trả lời nhiều câu hỏi trực diện về nhan sắc và kết quả đăng quang của cô.

Trước câu hỏi về việc đối thủ Mexico không phục kết quả của cô trong cuôc thi. Hương Giang đáp: “Chúng ta đang ở trong một cuộc thi quốc tế, có rất nhiều đất nước ở đây. Mọi người đều yêu quý đất nước của họ, muốn đại diện của họ trở thành người chiến thắng. Chúng ta cũng thế thôi, tại rất nhiều cuộc thi khi đại diện của Việt Nam không chiến thắng chúng ta cũng đâu có phục. Vì vậy chúng ta không thể đòi hỏi 100% mọi người đều phục được.Quan trọng là chương trình tổ chức ra, những giám khảo đến từ các quốc gia họ đã lựa chọn mình, như vậy có nghĩa là mình xứng đáng”

hoa-hau-huong-giang-dap-tra-thang-thung-vu-cac-thi-sinh-khong-phuc-truoc-ket-qua-dang-quang-01

Không những vậy, người đẹp cho biết, dự án cô quyết tâm thực hiện trong năm chính là thúc đẩy việc công nhận giới tính trên giấy tờ để cộng đồng người chuyển giới có cơ hội sống tốt và hạnh phúc.

hoa-hau-huong-giang-dap-tra-thang-thung-vu-cac-thi-sinh-khong-phuc-truoc-ket-qua-dang-quang-05

Cô nàng chia sẻ: “Điều này là rất cần thiết vì nhiều người chuyển giới ngoài kia đang thất nghiệp. Và khi họ không có việc làm dẫn tới làm những điều sai trái. Như vậy lại càng ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng người chuyển giới.
Họ rảnh thì phải tìm mọi cách để kiếm tiền, sẽ có người làm đúng có người làm sai. Sau đó, mọi người lại đánh đồng rằng ‘Người chuyển giới không làm được tích sự gì, chỉ làm những việc xấu’. Thế thì có phải là một vòng lẩn quẩn không?”

hoa-hau-huong-giang-dap-tra-thang-thung-vu-cac-thi-sinh-khong-phuc-truoc-ket-qua-dang-quang-04

Sau khi kết thúc lịch trình giao lưu, chiều nay Hoa hậu Hương Giang sẽ trở về Việt Nam và mong chờ được gặp gỡ khán giả Việt.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...