Trước lên tiếng nói Hoài Linh là người tái sinh, sau Hứa Minh Đạt tố Trường Giang vô ơn với ‘Sáu Bảnh’

Mới đây phía Hứa Minh Đạt vừa phát thông cáo đến báo chí và cho biết nam nghệ sĩ biết ơn đến NSƯT Hoài Linh vì từng dìu dắt, nâng đỡ anh trong nghệ thuật. Tuy nhiên, tình huống trớ trêu thay khi chính diễn viên họ Hứa lại tố Trường Giang vô ơn với ‘thầy’ của mình trong một bài phỏng vấn sau đó. Liệu đây là cách trả ơn của anh dành cho ‘sư phụ” ?

Cụ thể, cách đây vài ngày, phía quản lí truyền thông của Hứa Minh Đạt đã phát đi thông cáo báo chí nhằm thông báo rằng nam nghệ sĩ đang chuẩn bị tham gia một vai diễn mới trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Theo đó, thông cáo này tiết lộ Hứa Minh Đạt biết ơn người từng dìu dắt, giúp đỡ anh trong nghệ thuật và không ai khác chính là NSƯT Hoài Linh.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn với báo giới mới đây, ngoài việc nói tốt về ‘Sáu Bảnh’, Hứa Minh Đạt còn đề cập đến một danh hài từng được Hoài Linh trước đây hết mực nâng đỡ. Dù không tiết lộ danh tính, nhưng chỉ với chữ ‘G’ được nam diễn viên họ Hứa tiết lộ, nhiều người đã nghĩ ngay đến danh hài Trường Giang.

Hứa Minh Đạt từng chịu ơn Hoài Linh

Chi tiết câu trả lời phong vấn của Hứa Minh Đạt được dân mạng chia sẻ rầm rộ có đoạn như sau: “Danh hài G theo Hoài Linh đi diễn khắp nơi và nổi tiếng nhờ một vai diễn ấn tượng sau đó tách ra riêng và tranh thủ làm liveshow, cát-xê một phim cũng tiền tỷ nhưng lại quên ơn nghĩa đàn anh từ những ngày nghèo khổ.

Khi Hoài Linh mời diễn chương trình từ thiện thì G từ chối sau đó nhận diễn ở một chương trình khác cùng ngày, giờ, địa phương với show của Hoài Linh nhưng cát-xê rất khủng. Tuy nhiên, Hoài Linh chỉ buồn chứ không trách, chỉ có những người biết chuyện ấm ức hộ anh Linh”.

Ngay sau khi thông tin về bài phỏng vấn được đăng tải, cư dân mạng chia sẻ liền tục và không ngừng đồn đoán về danh tính của nam diễn viên hài mà Hứa Minh Đạt nhắc đến. Hầu như toàn bộ người dùng mạng xã hội đều nhắm đến cái tên Trường Giang.

Sở dĩ như vậy vì chữ G hoàn toàn phù hợp với tên Giang – một nghệ sĩ hài tai tiếng về đời tư lẫn hoạt động nghệ thuật trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, khi nói về mối quan hệ giữa Trường Giang và Hoài Linh, không ít người biết rằng chính ‘Sáu Bảnh’ đã nâng đỡ, dìu dắt nam danh hài vào nghề.

Thời gian gần đây thông tin Trường Giang và Hoài Linh rạn nứt mối quan hệ được cư dân mạng lan truyền chóng mặt

Hứa Minh Đạt tố Danh hài G vô ơn với Hoài Linh, dân mạng lập tức chỉ thẳng tên Trường Giang - Ảnh 4.

Phần bình luận của cư dân mạng ám chỉ Trường Giang là người bị Hứa Minh Đạt tố vô ơn với Hoài Linh

Cả ba nghệ sĩ từng diễn chung trên một sân khấu

Từ khi còn là một diễn viên vô danh không ai biết đến, cho đến khai đổi đời nhờ vai diễn Mười Khó, hầu như trên sân khấu hài của Trường Giang ít khi nào thiếu vắng sự xuất hiện của Hoài Linh. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Trường Giang và Hoài Linh hầu như ít gặp gỡ, thậm chí là ít diễn cùng nhau trên sân khấu. Mối quan hệ của hai nghệ sĩ được đồn đoán không còn thân thiết như trước, tuy nhiên còn về nguyên nhân thì cả hai chưa từng tiết lộ với công chúng.

Thế giới văn hóa đã liên hệ với quản lí truyền thông của Hứa Minh Đạt, người này cho biết hiện tại Hứa Minh Đạt không muốn nói thêm về việc này và hứa sẽ có câu trả lời xác đáng trong thời gian tới.

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...