Trương Gia Huy tái xuất hoành tráng trong Kẻ săn bóng đêm

Ảnh đế Trương Gia Huy đảm nhiệm cả hai vai trò đạo diễn và diễn viên chính của bộ phim kể về một người bình thường lại nắm giữ khả năng vô hạn để bảo vệ ánh sáng và canh giữ bóng đêm

Sau khi thành công với vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính trong bộ phimkinh dị Hungry Ghost Ritual, người từng 9 lần đoạt giải Ảnh đế Trương Gia Huy tiếp tục thực hiện dự án thứ hai mà mình đóng cả hai vai trò quan trọng này.

Dự án này của Trương Gia Huy, Kẻ săn bóng đêm – Keeper Of Darkness đã được đánh giá rất cao khi công chiếu lần đầu tiên với tư cách là bộ phim kết thúc Liên hoan phim Hồng Kông ngày 22-11-2015.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Khi màn đêm buông xuống, Fatt (Trương Gia Huy) lại hóa thân thành thầy trừ ma diệt quỷ với một khả năng độc nhất vô nhị: anh có thể cảm nhận được những kí ức đau buồn còn sót lại của những linh hồn phiêu diêu để từ đó thuyết phục họ hãy từ bỏ hận thù và bước vào vòng ánh sáng của sự luân hồi và siêu thoát. Vô tình khả năng này lọt vào ống kính máy ảnh của anh chàng trợ thủ Chung và khiến anh bất đắc dĩ trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

Keeper Of Darkess_Poster

Những rắc rối lần lượt xảy ra khi giới báo chí ồ ạt kéo đến với mong muốn khai thác thông tin về anh, trong đó có một cô phóng viên tập sự tên Ling (Quách Thái Khiết). Dửng dưng trước lời nhắc nhở hãy tôn trọng linh hồn của người chết, Ling đã dại dột khiêu khích sức mạnh của họ và sau đó chính cô lại bị một linh hồn chiếm giữ.

H.K

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...