Trường Giang bị dằn mặt khi nhắc đến tình cũ 8 năm của Khổng Tú Quỳnh và Hari Won

Khổng Tú Quỳnh liên tục bị Trường Giang hỏi về mối tình 8 năm với Ngô Kiến Huy liền bị Hari Won nhắc nhở.

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 16 sẽ phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (24/02) trên kênh HTV7. Lần đầu tiên tại chương trình xuất hiện 5 nhân vật khách mời nằm trong hội “ế”: Akira Phan, Cao Ngân, Anh Tú, Trang Pháp và gần đây nhất chính là bé Dâu – Không Tú Quỳnh. Với những khách mời độc thân vui tính tuần này, Trường Giang và Hari Won phải nhiều phen “ngã ngửa” trước những phát ngôn cực kỳ sốc.

Cũng trong chương trình, Khổng Tú Quỳnh có những chia sẻ về cuộc sống độc thân của mình. Khi Trường Giang bày tỏ sự thích thú vì dàn khách mời đều là người cô đơn và khẳng định: “Họ đang hài lòng với cuộc sống của họ” thì giọng ca sinh năm 1991 lên tiếng phủ nhận. Cô hài hước chia sẻ: “Không có đâu anh. Em chỉ giấu cho riêng em biết thôi. Đau lắm”. Trường Giang cho rằng nét diễn của Khổng Tú Quỳnh giống với một nam MC thì được Anh Tú gợi ý: “Giống anh Bắp”.

Lập tức, ông xã Nhã Phương bênh vực: “Tự nhiên nhắc đến chuyện tan vỡ của người ta. 8 năm trời người ta quen nhau tự nhiên nhắc chi”. Tuy nhiên, câu nói của diễn viên Siêu sao siêu ngố vô tình “đụng chạm” đến Hari Won, buộc cô phải lên tiếng: “Đừng nhắc đến chuyện 8 năm nha mọi người”. Chia sẻ của bà xã Trấn Thành khiến khán giả cười không ngớt.
Trong một diễn biến khác, khi giọng ca Xe buýt hai tầng liên tục bị “ăn bột” vì đoán sai, Trường Giang một lần nữa nhắc đến Ngô Kiến Huy. Anh nói: “Bây giờ thì cuộc đời mình còn sợ gì đâu đúng không Quỳnh. Cay đắng đã trải qua nhiều mà nên ngại gì nữa. Tinh bột có là gì so với nỗi đau mình gánh chịu”. Khán giả được phen cười không ngớt trước chia sẻ của nam danh hài.

Với chiều cao đáng ngạc nhiên cùng khả năng sải bước trên sàn catwalk của mình, Cao Ngân gây được ấn tược mạnh với khán giả cùng màn “chào sân” lả lướt. Đặc biệt, MC Trường Giang lần đầu không ngại ngùng mời cô người mẫu đứng kế bên mà không ngại về chênh lệch chiều cao. Tại sân khấu “Siêu Bất Ngờ”, Cao Ngân cũng chưa sẻ chưa có một mối tình chính thức nào để trải nghiệm được cảm giác được thương yêu như tất cả mọi người. Tìm hiểu nguyên nhân sâu xa hơn, Trường Giang shock toàn tập khi nghe Cao Ngân khẳng định mình ế vì “chưa dậy thì” trong tâm hồn.

Chương trình “Siêu Bất Ngờ” tập 16 lên sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (24/02) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...