Trường Giang bị khán giả chỉ trích khi cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp

Ngoài những lời chúc phúc từ phía người hâm mộ, một đại bộ phận khán giả đã lên án chỉ trích và cho rằng hành động cầu hôn ngay trên sóng trực tiếp của nam nghệ sĩ là không hợp lí và có phần thái quá.

Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ở giải Mai Vàng - Ảnh 1.

Vào tối ngày 18/11, sau khi lên nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất Trường Giang đã chạy một mạch từ khán phòng lên sân khấu trong một bộ cánh không được chỉnh tề cho lắm.

Anh nhận giải, nói lời cảm ơn và cho hay ngay sau đây mình sẽ làm một việc mà sẽ chỉ làm một lần trong đời. Nói dứt lời, anh rút trong bó hoa một chiếc hộp đỏ đựng nhẫn cầu hôn.

Sau khi nói những lời yêu thương, Trường Giang kết lại: “Kể từ giây phút này, em đã là vợ của anh. Từ tối nay, hãy về nhà cùng anh. Toàn bộ tài sản của anh sẽ là của em, ngay cả hơi thở của anh cũng là của em”.
Dù MC Quý Bình cố ngắt lời Trường Giang để chương trình có thể chạy đúng kịch bản nhưng Trường Giang vẫn cố nói thêm: “Hãy về nhà của anh để sắp xếp cuộc đời của anh. Nếu hôm nay em không nhận thì ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa, mọi điều coi như kết thúc”.

Ngay sau đó, anh đã đi xuống khán phòng, chỗ Nhã Phương ngồi để tặng hoa và trao nhẫn. Trước đó, từ giữa năm 2017 đã có nhiều đồn đoán rằng tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương đã rạn nứt.

Tuy vậy, vào tháng 8-2017, trong buổi giới thiệu chương trình Thiên đường ẩm thực, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Trường Giang đã khẳng định sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương. Từ đó đến nay vẫn có những tin đồn về những rạn nứt trong tình cảm của hai người.

Và hôm nay, tại lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã cầu hôn Nhã Phương với lời khẳng định “Nói những lời này để những chàng trai đang vây quanh Nhã Phương và lởn vởn quanh tôi hãy tránh xa chúng tôi ra”.

Tuy nhiên, ngoài những lời chúc phúc từ phía người hâm mộ, rất nhiều khán giả theo dõi trực tiếp lễ trao giải Mai Vàng đã phản ứng. Nhiều người cho rằng hành động của nam nghệ sĩ thái quá, không hợp trong không khí của một buổi lễ trao giải.

Facebook Nguyễn Văn Linh  chia sẻ rằng:“Dẫu biết việc cầu hôn là chuyện của riêng anh nhưng ai lại cầu hôn trên sóng truyền hình thế kia. Đúng là làm lố…”

Bên cạnh đó, một trang cá nhân khác có tên là Toiot để lại bình luận: “Chương trình đều có thời gian rõ ràng, anh không phải là ngôi sao tỏa sáng nhất đêm mà lại chiếm sóng của người khác… Rất tiếc lố quá lố như một màn phim không ai cười…”

Ngoài ra ngay sau đó còn nhiều clip chế và những chia sẻ cho rằng nam danh hài đang làm quá giữa chốn đông người. Trước đó, vào ngày 17/1, Trường Giang từng viết tâm thư dài để chia sẻ về sự cố làm MC lễ trao giải Pops Award.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...