Trường Giang bỏ đi ngay lập tức khi được hỏi đến Nhã Phương

Nam danh hài có những chia sẻ rất chân thật về công việc của mình, tuy nhiên khi đề cập đến bạn gái Nhã Phương thì anh đã lạnh lùng tuyên bố “thôi bỏ đi”.

Trường Giang hiện đang là một trong những tên tuổi lớn của làng hài nói riêng và làng giải trí Việt nói chung. Anh chinh phục khán giả bằng sự hài hước tự nhiên, chân chất và lém lỉnh. Gần đây, người hâm mộ thấy anh xuất hiện trong hàng loạt những chương trình giải trí lớn nhỏ với nhiều vai trò khác nhau như: MC, giám khảo, trưởng phòng, khách mời… khiến cho mọi người hoài nghi: phải chăng anh không còn muốn làm hài nữa?

Bắt gặp Trường Giang tại một chương trình, Thế Giới Văn Hóa đã có dịp trò chuyện ngắn cùng anh và lắng nghe những giải đáp của anh cho thắc mắc trên. Với anh, làm gì cũng được miễn khán giả yêu thương ủng hộ là Trường Giang đều sẽ làm.

Chia sẻ cởi mở về công việc là thế, nhưng khi vừa đề cập đến chuyện tình cảm – điều làm tốn biết bao nhiêu giấy mực của báo chí bấy lâu nay thì chàng Mười Khó lại lảng tránh ngay lập tức và có hành động khiến cho mọi người phải bật cười về độ đáng yêu và “tỉnh” của anh chàng này.

SUNNY

Quay – dựng phim: ANH TÀI – ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...