Trường Giang “cover” “Thật bất ngờ” của Trúc Nhân “không tài nào đỡ nổi”

Tham gia sự kiện Chúc Mừng Các Kênh Đạt Nút Bạc do POPS Worldwide tổ chức, danh hài Trường Giang đã ngẫu hứng song ca cùng nam ca sĩ Trúc Nhân ca khúc “Thật bất ngờ” theo phiên bản còn…“lạ” hơn gấp 10 phiên bản gốc.

Sáng nay ngày 12-5-2016, sự kiện Chúc Mừng Các Kênh Đạt Nút Bạc do POPS Worldwide tổ chức dành cho các nghệ sỹ, các kênh đạt 100.000 lượt theo dõi thuộc mạng lưới POPS Worldwide đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân khấu The V-Show. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của danh hài Vân Sơn, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật, ca sĩ Trúc Nhân, cùng đông đảo phóng viên báo đài và fan hâm mộ của các nghệ sĩ.

TG1

Trúc Nhân bảnh bao tại sự kiện công nhận kênh YouTube đạt nút Bạc

TG2

Trường Giang hài hước với kiểu chụp ảnh quen thuộc

TG3

Trúc Nhân và Trường Giang biễu diễn Thật bất ngờ trên sân khấu

TG4

Các nghệ sĩ đạt nút Bạc của YouTube giao lưu với khán giả

Sự hài hước và gần gũi của các nghệ sĩ dành cho nhau cũng như cho các khán giả và khách mời tham gia chương trình đã tạo nên một không khí vô cùng sôi động và gần gũi. Màn thử thách tình huống dành cho các nghệ sĩ cũng mang đến nhiều tiếng cười cho những người tham gia chương trình. Đặc biệt,  Trường Giang và Trúc Nhân đã ngẫu hứng thể hiện lại ca khúc đình đám của Trúc Nhân – Thật Bất Ngờ tại sân khấu chương trình. Trúc Nhân cũng gửi riêng ca khúc Đông – ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của Trúc Nhân đến khán giả ở cuối chương trình.

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...