Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng của Tuấn Hưng

Làm khách mời của “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 4, các nghệ sĩ Anh Đức, Puka và Khả Như lần đầu tiên bật mí tài lẻ của bản thân.

Mở màn sân khấu “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 4, Anh Đức liền khoe tài lẻ giả giọng của ca sĩ Tuấn Hưng với hit “Nắm lấy tay anh” cùng màn múa minh họa của 2 nữ vũ công “bất đắc dĩ” – Puka và Khả Như.

Ngay khi Anh Đức cất giọng hát được 2 câu thì nghệ sĩ Trường Giang đành phải cúi đầu nhận sai và gửi lời xin lỗi đến khán giả vì màn trình diễn “thảm họa” của Anh Đức.

Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng của Tuấn Hưng

Hai nữ nghệ sĩ khách mời – Puka và Khả Như cũng nhanh tay bắt lấy cơ hội mà thể hiện tài lẻ của mình. Trong khi Puka hóa thân trong hình tượng của họa mi tóc nâu – Mỹ Tâm, thay vì theo tông giọng trầm bổng như bản gốc thì Puka lại khoe “giọng chóe”. Do không chuẩn bị trước, Puka không những không thuộc lời mà còn nhờ Khả Như “nhắc tuồng” giúp mình.

Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng của Tuấn Hưng

Bên cạnh đó, Khả Như thì “chơi trội” hơn hai người bạn khi dám nhận ngay thử thách ca giọng cổ – thể loại mà bản thân chưa bao giờ thử và phiêu ngay trên sân khấu chương trình.

Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng của Tuấn Hưng

Sau khi “thưởng thức” ba màn trình diễn của các khách mời, đồng loạt các nghệ sĩ chủ nhà – Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương chỉ biết câm nín và nhắc nhở rằng :”Mong đến cuối chương trình các em còn sống sót!”

Trong một bối cảnh khác, Trấn Thành lần đầu trên sân khấu chỉ cách quyến rũ đàn ông cho Việt Hương, Puka và Khả Như. Vào vai mẹ của các nữ yêu tinh, Trấn Thành tỉ mỉ chỉ dạy từ cách đi đứng đến cách liếc mắt đưa tình để làm mẫu cho Việt Hương, Puka và Khả Như làm theo.

Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng của Tuấn Hưng Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng của Tuấn Hưng

Tốn mất 3 tiếng để hóa thân thành một nữ yêu tinh chúa, Trấn Thành “bung lụa” trên sân khấu khi dạy cho 3 đứa con gái của mình sử dụng nhan sắc để thu phục đàn ông. Nhưng vì nhan sắc có hạn và thủ đoạn cũng giới hạn nên đã khiến cả gia đình yêu tinh bao gồm: Trấn Thành, Việt Hương, Puka và Khả Như rơi vào cạm bẫy tình ái rắc rối với con người.

Trường Giang hối hận vì để Anh Đức giả giọng của Tuấn Hưng

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 4 phát sóng lúc 20g30, Chủ Nhật (15/10) trên kênh HTV7.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...