Trường Giang kiên quyết không chịu nhép “Anh cứ đi đi” vì Hari Won…hát không rõ lời

Trong buổi họp báo công bố chương trình “Tuyệt chiêu siêu diễn”, khi Trường Giang và Thu Trang được phóng viên yêu cầu biểu diễn nhép theo ca khúc “Anh cứ đi đi” đang đình đám của nữ ca sĩ Hari Won, nam danh hài ngay lập tức “chữa cháy” bằng cách thẳng thừng chê bạn dẫn của mình: “Bài đó Hari Won hát còn không rõ lời sao mà nhép”.

Ở mùa đầu tiên của Tuyệt chiêu siêu diễn, 3 vị giám khảo của chương trình gồm có: Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật. Bộ đôi nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và Duy Khánh cũng thay phiên nhau đảm nhận vai trò MC. Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật – Ốc Thanh Vân tái ngộ sau Đấu Trường Tiếu Lâm. Sự duyên dáng, hài hước cùng kinh nghiệm đứng trên sân khấu lâu năm sẽ giúp các nghệ sĩ này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khán giả màn ảnh nhỏ. Bên cạnh đó, điểm sáng trẻ trung, hài hước từ “Cô Giáo Khánh” – Duy Khánh cũng hứa hẹn làm sàn đấu Tuyệt chiêu siêu diễn thêm phần hấp dẫn.

5

3 giám khảo Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang trên chủ tọa và MC Duy Khánh

14

Thu Trang được Trường Giang…cứu bồ sau khi bị phóng viên yêu cầu hát nhép Anh cứ đi đi của Hari Won

15

Trường Giang còn lên tiếng rằng: “Muốn nhép Anh cứ đi đi của Hari Won thì nói Trấn Thành chứ sao nói tui”

17

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cùng ông Đỗ Văn Bửu Điền – Giám đốc Điền Quân E&M

19

Cặp đôi giám khảo của Đấu trường tiếu lâm hài hước tạo dáng ngoài backdrop

21

Danh hài Trường Giang “tươi rói” xuất hiện một mình tại họp báo

Tuyệt chiêu siêu diễn là chương trình gameshow giải trí được Việt hóa từ format gốc Lip Sync Ultimate do tập đoàn giải trí quốc tế Imagine Group sở hữu. Chương trình được thực hiện nhằm tạo sân chơi vui nhộn cho tất cả mọi người yêu thích ca hát, âm nhạc, diễn xuất, hài kịch, giúp người chơi có cơ hội thỏa mãn giấc mơ 1 lần được biểu diễn trên sân khấu và trên truyền hình, đồng thời “rinh” giải thưởng có giá trị lên đến trên 1 tỷ đồng.

Tuyệt chiêu siêu diễn là gameshow mang tính giải trí cao khi kết hợp được cả 2 yếu tố âm nhạc và hài hước nhưng điều hấp dẫn trên hết đó là sự sáng tạo đầy bất ngờ và thú vị từ những người chơi rất đỗi bình thường và bình dị. Các thí sinh tham gia chương trình được chia ngẫu nhiên vào các tập, mỗi tập gồm 6 thí sinh. Ở mỗi tập, các thí sinh có 1 phần trình diễn nhóm mở màn và 1 phần Độc Diễn. Phần trình diễn nhóm mở màn do ban tổ chức Tuyệt chiêu siêu diễn quy định, nhằm mang đến cho khán giả cũng như các thí sinh một khởi đầu hứng thú và đầy năng lượng.

Tuyệt chiêu siêu diễn sẽ được phát sóng vào lúc 21h30, thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 20-7-2016 trên kênh HTV7.

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...