Trường Giang: “Nhã Phương giống Hari Won! Chỉ biết ăn không biết làm!”

Đó là phát ngôn gây chú ý của nam danh hài Trường Giang trong buổi họp báo công bố phát sóng chương trình “Thiên đường ẩm thực” mùa 2 khi được hỏi về điểm chung của Trường Giang và Nhã Phương trong ẩm thực.

Hôm qua, buổi lễ công bố phát sóng chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2 đã được diễn ra thành công với sự tham dự của danh hài Trường Giang và nhiều nghệ sĩ khách mời là người chơi của chương trình. Thiên Đường Ẩm Thực mùa 1 phát sóng trong năm vừa qua đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực từ các khán giả xem đài, đặc biệt là với các chị em phụ nữ nội trợ. Tiếp nối sự thành công ấy, chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2 sẽ chính thức “tái ngộ” với các khán giả truyền hình vào ngày 22-5-2016 lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Có mặt với vai trò chủ chốt và là người “cầm trịch” chương trình mùa thứ 2, “ông hoàng ẩm thực Trường Giang” đã có nhiều phát biểu thú vị về ẩm thực, đồng thời có liên quan đến bạn gái Nhã Phương của mình. Trường Giang cho rằng: “Nhã Phương giống Hari Won, thích ăn và muốn ăn, cái gì cũng ăn được, nhưng mà… không biết làm. Chỉ biết ăn thôi mà không biết làm”. Nam danh hài còn tiết lộ điểm chung và đồng điệu nhất của mình với Nhã Phương là ăn uống: “Những chỗ nảo Trường Giang dắt đi ăn thì Nhã Phương đều khen ngon, còn Nhã Phương dắt đi ăn thì Trường Giang đều chê hết. Cả hai đều cùng quê Quảng Nam, đồng điệu về đồ ăn, ăn mắm ăn khô phà phà!” – Nam danh hài cho biết.

TG1

Trường Giang trong ngày công bố gameshow Thiên đường ẩm thực mùa 2

TG2

Anh thưởng thức các món ăn thuần Việt trước khi vào họp báo

TG6

Trường Giang thẳng thắng phát biểu rằng: “Nhã Phương giống Hari Won, chỉ biết ăn không biết làm!”

TG7

Vợ chồng diễn viên Gia Bảo – Thanh Hiền

TG8

Tuấn Kiệt Đấu trường tiếu lâm

TG9

Lê Lộc – con gái Lê Giang và cũng là một thí sinh đang được yêu thích tại Đấu trường tiếu lâm

TG10

Tuấn Kiệt – Duy Khánh – Lê Lộc

TG11

Ca sĩ Thái Trinh

Thiên Đường Ẩm Thực mùa 2 vẫn sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang, người đang rất được yêu thích hiện nay bởi lối dẫn hóm hỉnh, vui nhộn. Một điểm nổi bật và hấp dẫn nữa của mùa này chính là dàn khách mời vô cùng nổi bật như: Hoa hậu Kỳ Duyên, hoa khôi Nam Em, ca sĩ Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Chí Thiện, Sỹ Thanh, Chi Dân, diễn viên Yaya Trương Nhi, Minh Luân, Khương Ngọc, người mẫu Lệ Quyên, Mâu Thanh Thuỷ, Lê Trung Cương… Đặc biệt, còn có sự góp mặt của cặp đôi danh hài cực hot Thu Trang – Tiến Luật và các “cây hài” đến từ chương trình tìm kiếm tài năng hài Đấu Trường Tiếu Lâm như: Duy Khương, Tuấn Kiệt, Lê Trang, Huỳnh Quý, Lê Lộc, Hạ Xuyên…

BẢO NGUYÊN – THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...