Trường Giang, Nhã Phương lần đầu lên tiếng về nghi án hẹn hò

Trường Giang và Nhã Phương dính nghi án phim giả tình thật khi đóng phim 49 ngày của đạo diễn Nhất Trung. Tại buổi ra mắt phim vào tối ngày 26-8, cả hai đã lên tiếng về nghi án hẹn hò này.

Trước khi bộ phim 49 ngày ra rạp, nhiều nguồn tin cho biết hai diễn viên chính của phim là Trường Giang và Nhã Phương đang hẹn hò. Trước đây đã có không ít bộ phim sắp ra mắt tung tin phim giả tình thật giữa nam nữ diễn viên chính trong phim để phục vụ cho mục đích quảng bá nên dư luận có phần hoài nghi khi đón nhận thông tin về nghi án tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương. Trong lúc mọi người vẫn còn bán tín bán nghi thì hai diễn viên lại tiếp tục “tung hỏa mù” dư luận khi xuất hiện tay trong tay vô cùng tình cảm tại buổi ra mắt phim 49 ngày vào tối ngày 26-8 tại TP.HCM.

Trong khi Nhã Phương tỏ ra ngại ngùng, mắc cỡ đến đỏ mặt thì Trường Giang lại rất mạnh dạn thể hiện tình cảm dành cho bạn diễn trước ống kính của các phóng viên. Anh nắm chặt tay “hot girl bánh tráng trộn” suốt từ khi mới xuất hiện tại sự kiện, lên sân khấu giao lưu, vào rạp chiếu và cho đến khi ra về. Thậm chí ngay cả những lúc chụp ảnh và ký tên tặng fan hâm mộ hay cầm mic trả lời MC, Trường Giang vẫn nhất quyết không buông tay Nhã Phương.

Trong suốt thời gian giao lưu trên sân khấu, Trường Giang còn thường xuyên chủ động quay sang nhìn vào mắt Nhã Phương đắm đuối hoặc thì thầm sát tai cô điều gì đó rồi cả hai cùng cười khúc khích. Những biểu hiện của cả hai chẳng khác gì một đôi đang yêu nhau.

Để làm sáng tỏ nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa hai người hiện nay, TGVH đã đặt thẳng vấn đề với cả Trường Giang và Nhã Phương đồng thời nhờ đạo diễn Nhất Trung, người theo sát quá trình đóng phim chung của hai người xác nhận về mối quan hệ của họ. Mời các bạn theo dõi video clip trên để tìm câu trả lời của những người trong cuộc!

THÔNG TIN PHIM

49 ngày xoay quanh câu chuyện về Đông (Trường Giang), một chàng trai có số phận “đen như nhọ nồi” ngay từ lúc cha sinh mẹ đẻ. Mồ côi từ nhỏ, lớn lên thì bị cô bạn gái phũ phàng bỏ rơi, tài sản bị trộm khoắng sạch đến không còn xu dính túi…, tất cả khiến Đông chán chường đến nỗi quyết định tự tử. Nhưng nguyện vọng của anh đã không thành và anh chàng còn phải sống dở chết dở khi bị ba con ma Lisa (Hoàng Phi), Thành (La Thành), Như (Khả Như) bám theo “mượn xác” để thực hiện ước nguyện của họ.

Bộ phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên đang được yêu thích hiện nay như Trường Giang, Nhã Phương, Hoàng Phi, Khả Như, La Thành, Ngô Kiến Huy, Hari Won, Trương Nam Thành, NSƯT Kim Xuân, Việt Anh…

49 ngày công chiếu trên toàn quốc từ ngày 28-8.

TÀI ĐỖ – LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...