Trường Giang: “Thà đánh đổi hết tôi cũng chỉ cần nổi tiếng!”

Có mặt trong vai trò giám khảo của chương trình hài thực tế Đấu trường tiếu lâm, nam danh hài Trường Giang đã dành khoảng thời gian khá dài để chia sẻ về những lùm xùm vừa qua xung quanh chuyện tình cảm của mình. Anh cũng không quên chia sẻ về vai trò huấn luyện viên của mình trên ghế nóng.

Khi được hỏi về vai trò “cầm trịch” mới của mình, nam danh hài chia sẻ: “Diễn hài thì dễ, nhưng đạo diễn mà dựng hài được là rất giỏi. Khó nói lắm vì hài không có mức độ quy định, không có barem cụ thể. Có thể ngày hôm nay diễn khác, ngày mai diễn khác. Không lẽ mỗi ngày ra phải diễn như nhau. Tôi hy vọng chiến thắng chứ, nhưng mà phải đọ với mấy đội kia nữa.”

Khi được hỏi về những chuyện phiền toái xoay quanh cuộc sống Trường Giang thời gian gần đây, nam danh hài lập tức gạt ngang: “Thôi cái đó đừng bàn tới, hỏi chuyện khác nha!”. Khi phóng viên chuyển hướng sang câu hỏi: “Công việc thuận lợi rồi bây giờ anh có nghĩ đến việc lập gia đình hay không?”, Trường Giang cũng lập tức ra dấu dừng lại: “Cái này bỏ luôn, hỏi chuyện khác luôn.” Về vấn đề tiền catse, Trường Giang cũng từ chối trả lời.

Khi được hỏi về bộ phim Taxi, em tên gì? sắp phát hành, Trường Giang hài hước cho biết: “Thể loại phim này chưa đóng bao giờ, không phải thuần hài, dạng ngôn tình.” Được Angela Phương Trinh ví von là “soái ca” trong khoảng thời gian đóng phim chung, Trường Giang cũng dành nhiều lời khen ngợi cho “bà mẹ nhí” như: “Trinh diễn được! Trinh dễ thương lắm! Tôi không biết ở ngoài scandal sao chứ ngoan và dễ thương là tôi thích à!

Tg1

Danh hài Trường Giang tươi tắn xuất hiện sau hàng loạt scandal tình ái của mình

Tg4

Trường Giang , Trấn Thành, Đức Thịnh, Thu Trang là 4 HLV của Đấu trường tiếu lâm mùa 1

Tg5

Vợ chồng Tiến Luật – Thu Trang

Tran Thanh (3)

Trấn Thành

Bật mí về kiểu vai diễn, Trường giang tiết lộ mình thích diễn vai bi, đẫm nước mắt nhiều hơn vai hài. Anh cho biết vai yêu thích là vai ông chồng bị ung thư trong tiểu phẩm đóng cùng với Nhã Phương trong Ơn giời! Cậu đây rồi. Ngoài ra khi được hỏi những câu riêng tư về chuyện tình cảm như: “Đã tìm thấy một nơi để chia sẻ và khóc thoải mái chưa?”, Trường Giang cũng từ chối trả lời và nhanh chóng “phỏng vấn” ngược lại phóng viên.

Cuối cùng, chia sẻ về việc cuộc sống bị đảo lộn thời gian vừa qua do scandal, Trường Giang thở dài trút bầu tâm sự: “Cuộc đời mà, cái gì đến cũng phải đến. Có những cái đến đọng lại khiến mình phải buồn. Trường Giang cũng là người bình thường như bao người khác, có những cái mình phải chấp nhận. Có những cái mình phải vượt qua, có những cái mình phải biết tủi. Ông Trời, ông Tổ ổng cho nổi tiếng thì tôi đánh đổi hết. Vì nổi tiếng là lo được cho gia đình, kiếm được tiền lo cho ba mẹ. Vậy nên Trường Giang bây giờ cái gì tới cũng đón nhận hết vì ông Trời đã cho tôi nổi tiếng rồi.”

BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...