Trường Giang và những giây phút “nắm tay Phương thật chặt” đốn tim fan

Trong buổi họp báo công bố phim Taxi, em tên gì ở TP.HCM, từ khi bước xuống xe cho đến tận kết thúc sự kiện, Trường Giang đã không lúc nào rời tay bạn gái Nhã Phương của mình. Cái nắm tay đầy yêu thương của Trường Giang dành cho Nhã Phương từ lâu đã trở thành “thương hiệu” khi nhắc đến chuyện tình cảm của cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz hiện nay.

Trường Giang và Nhã Phương dính nghi án hẹn hò từ sau khi diễn xuất cùng nhau trong bộ phim 49 ngày đình đám. Suốt khoảng thời gian kể từ lúc công chiếu cho đến tận bây giờ, chuyện tình cảm của Nhã Phương – Trường Giang luôn nằm ở khắp mọi mặt báo. Sau khoảng thời gian dài bên nhau không công khai tình cảm, vào khoảng cuối năm 2015, Trường Giang công khai yêu Nhã Phương và hứa hẹn sẽ “chăm sóc cho em nửa đời còn lại” càng khiến cặp đôi đẹp như mộng này “hot” hơn bội phần.

NP2

Trường Giang – Nhã Phương và những phút “nắm tay nhau thật chặt” trong buổi họp báo ra mắt phim Taxi, em tên gì?

NP3

Hết Nhã Phương trề môi với Trường Giang…

NP4

…Đến Trường Giang bặm môi thích thú vì Nhã Phương

NP7

Nhã Phương: “Anh đang nhìn gì vậy?”

NP6

Cả khi xuất hiện cùng Thanh Thuý, Trường Giang vẫn không hề rời tay Nhã Phương

NP10

Fan hâm mộ không thể nào không “tan chảy” trước hành động này của Trường Giang dành cho Nhã Phương

NP11

Vừa qua, khi bạn trai liên tiếp vướng phải nhiều tin đồn không hay liên quan đến chuyện tình cảm, nữ diễn viên giữ thái độ im lặng và cho thấy mình là một người thông minh khi ứng phó bằng dòng trạng thái trên trang cá nhân rằng: “Dĩ bất biến – ứng vạn biến”. Mới đây, fan hâm mô lại cảm thấy vô cùng vui mừng khi họ lại tay trong tay không rời trong sự kiện quan trọng của Trường Giang. Cử chỉ Trường Giang quan tâm chỉnh váy cho Nhã Phương trước sự chứng kiến của nhiều người, cộng thêm hành động thân mật của Nhã Phương dành cho bạn trai như một lời khẳng định ngầm rằng tình cảm giữa họ không mảy may sứt mẻ.

Nhã Phương hiện tại ngày càng trở nên nổi tiếng với lịch làm việc dày đặc kèm theo tần suất xuất hiện trên truyền thông liên tục. Sắp tới, Nhã Phương sẽ xuất hiện trong MV Xinh đẹp ơi đóng cùng người bạn thân VJ Trương Quốc Bảo và chính thức nhận lời mời quay trở lại cùng Kang Tae Oh trong Tuổi thanh xuân 2 khởi quay vào tháng 4-2016.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...