Trường Giang viết tâm thư xin lỗi, Quý Bình chấp nhận bỏ qua mọi chuyện

Nam danh hài Trường Giang sau nhiều ngày im lặng đã có phát ngôn chính thức về những chuyện không hay vừa qua.

Màn “cướp sóng” cầu hôn Nhã Phương của Trường Giang tối 18/1 đến thời điểm này vẫn là đề tài bàn tán trên mạng. Bên cạnh lời chúc phúc, không ít những bình luận chỉ trích màn cầu hôn của danh hài xứ Quảng có phần “lố”, thiếu tinh tế không phù hợp với hoàn cảnh khiến chương trình bị gián đoạn.

Sau thời gian im lặng, mới đây Trường Giang đã đăng status đầu tiên trên trang cá nhân. Cụ thể, nam danh hài “Mười Khó” cho biết tự cảm thân cảm thấy có lỗi trước việc làm của mình. Nguyên nhân được anh đưa ra là do sự thiếu kiềm chế trong cảm xúc từ việc nhận được hai giải thưởng Nam diễn viên hài được yêu thích và Nam diễn viên sân khấu xuất sắc nhất, đến việc đã muốn cầu hôn Nhã Phương từ trước.

Bên cạnh đó, anh cũng xin lỗi hai đàn em là Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vì hành động của mình đã dẫn đến việc phần trao giải của hai bạn không được lên sóng truyền hình.

Trường Giang,Quý Bình,Trường Giang lên tiếng xin lỗi

Ở một động thái khác, nam diễn viên/MC Quý Bình cũng vừa đăng status bày tỏ lời cảm ơn với giới truyền thông và bạn bè đồng nghiệp. Nam diễn viên cho rằng, bản thân anh muốn làm việc nghiêm túc để tôn vinh các nghệ sĩ trong một chương trình trao giải lớn. Sự việc vừa qua là bài học quý giá về bản lĩnh đứng trên sân khấu của anh.

Tuy nhiên, trái với thái độ gay gắt ban đầu, Quý Bình đã không đề cập đến Trường Giang hay sự việc bị chỉ trích nặng nề do fans nam danh hài gây ra. Quý Bình cũng không nhắc lại chuyện muốn Trường Giang công khai xin lỗi mình nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...