Trương Hồ Phương Nga mở trang cá nhân, khoe quà “lạ” sau gần 2 năm tại ngoại

Trương Hồ Phương Nga mở trang cá nhân và bắt đầu thoải mái chia sẻ những hình ảnh đời tư của mình.

Sau gần 2 năm được tại ngoại kể từ tháng 6/2017, ngày 12/2/2019, Trương Hồ Phương Nga mới chính thức mở lại trang Instagram cá nhân. Cô viết thông báo: “My Instagram is back – Instagram của tôi đã trở lại. Cảm ơn mọi người đã nhắn nhủ thật nhiều, mãi đến hôm nay mình mới đọc được”.

Empty

Trương Hồ Phương Nga chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân

Không chỉ thế, cô còn khoe món quà đặc biệt của mình. Đó là một chiếc mắt kính Thug Life đang “làm mưa làm gió” giới trẻ, và Trương Hồ Phương Nga cũng là người mê đắm món quà lạ mắt này.

Cô chia sẻ, tưởng chiếc kính này chỉ có trong các video chuyên dùng để cosplay nhân vật nhưng đến nỗi chính Phương Nga cũng không tin bản thân được đeo nó.

Nhiều người thắc mắc về người tặng quà nhưng cô tuyệt nhiên giữ kín mọi thông tin. Nhiều người mừng cho cô bởi sau chuỗi ngày khổ sở mất tự do, cô đã được tận hưởng cuộc sống.

Empty

Chiếc kính mắt khác lạ của Trương Hồ Phương Nga

Trước đó, sau vụ án ồn ào dư luận với đại gia Cao Toàn Mỹ, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã trở lại cuộc sống bình thường.

Trước đó, đầu tháng 2/2019, Công an Tp.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra vụ án, đình chỉ bị can cho Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; đồng thời trao trả vật chứng là iPad và điện thoại đã thu giữ trong quá trình điều tra.

Động thái này được đưa ra do cơ quan điều tra không đủ căn cứ xác định 2 cô gái có hành vi gian dối nhằm chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của doanh nhân Cao Toàn Mỹ (42 tuổi). Theo đó, Phương Nga và Thùy Dung được phục hồi toàn bộ các quyền công dân.

Trương Hồ Phương Nga, sinh năm 1987, là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô tốt nghiệp Đại học tại Nga sau đó trở về nước tham gia các hoạt động giải trí. Phương Nga từng làm người mẫu, diễn viên, MC… Cô từng tham gia diễn xuất bộ phim “Người lính” và góp mặt trong một số MV ca nhạc, nhiều sự kiện của làng giải trí với vai trò là MC. Phương Nga còn viết lời cho rất nhiều ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng như: Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Vân Quỳnh…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...