Trương Minh Cường không thể diễn cảnh hôn với Nguyễn Hồng Nhung vì… quá thân

Nam diễn viên điển trai Trương Minh Cường hào hứng khi làm việc cùng ca sỹ Hồng Nhung trong MV mới.

 

“Đúng ra trong MV lần này, sẽ có cảnh Nhung và Cường hôn nhau. Nhưng vì quá thân ở ngoài đời, khi đạo diễn hô hôn thì cả hai phì cười. Quá trình này diễn ra khá lâu nên thôi quyết định bỏ cảnh hôn và chuyển sang diễn tình tứ. May mắn thông điệp MV vẫn được truyền tải trọn vẹn và mang đến cảm xúc đẹp cho người xem” – Hồng Nhung chia sẻ về nam chính trong MV mới ra mắt của chị.

Trước đó, tại liveshow ‘Khi giấc mơ về’ của Nguyễn Hồng Nhung tạo dấu ấn mạnh mẽ với khán giả. Đặc biệt, “Mãi một hình dung” do Mạnh Quân sáng tác bất ngờ được yêu thích và trở thành bản hit mới của giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn.

Buổi ra mắt MV của Nguyễn Hồng Nhung qui tụ dàn sao: ca sĩ Bằng Kiều, Phương Trinh, nghệ sĩ hài Hoài Tâm, diễn viên Cao Minh Cường, Đức Tiến, Cao Minh Cường, Anh Khang…. Hầu hết bất ngờ vì sự đầu tư của Nguyễn Hồng Nhung và ekip cho sự tái xuất lần này.

Trước những thắc mắc lý do chọn Trương Minh Cường đóng nam chính, Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ vẻ ngoài chững chạc, nam tính của quí ông làng phim Việt phù hợp hình ảnh cô muốn truyền tải đến khán giả. Đặc biệt ở Trương Minh Cường có sự gần gũi vả khả năng làm chủ nhân vật tốt trong quá trình hợp tác. “Đúng ra trong MV lần này, sẽ có cảnh Nhung và Cường hôn nhau. Nhưng vì quá thân ở ngoài đời, khi đạo diễn hô hôn thì cả hai phì cười. Quá trình này diễn ra khá lâu nên thôi quyết định bỏ cảnh hôn và chuyển sang diễn tình tứ. May mắn thông điệp MV vẫn được truyền tải trọn vẹn và mang đến cảm xúc đẹp cho người xem” – Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ.

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô trọn vẹn vì tình yêu thương của khán giả, người thân trong gia đình. Hồng Nhung đang là ca sĩ đình đám và có lịch diễn dày đặc. Thậm chí, lịch diễn của cô kín từ thời điểm này đến cuối 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...