Trương Ngọc Ánh cặp kè “người tình trẻ” dự tiệc đêm

Pure Gourmet là một đêm tiệc danh tiếng, đã được tổ chức thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Pure Gourmet được trang trí lộng lẫy, tinh tế và kỹ lưỡng ngay từ sảnh đón khách cho đến các bàn tiệc. Tất cả các vật dụng trang trí sang trọng của buổi tiệc đều thuộc chuỗi thương hiệu nội thất có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với đêm tiệc, ngoài những doanh nhân thành đạt và có tiếng, còn có những nghệ sĩ hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Trương Ngọc Ánh (sánh đôi cùng người tình tin đồn, nam diễn viên Kim Lý), Hà Kiều Anh, Thủy Hương, hoa hậu phu nhân Thu Hoài, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, á hậu quý bà Thu Hương, Mai Thu Huyền… cũng là những nghệ sĩ thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng vì chuyện gia đình, Trương Ngọc Ánh đã xuất hiện tại buổi tiệc lộng lẫy với chiếc đầm ôm sát và xẻ ngực táo bạo bên cạnh nam diễn viên trẻ Kim Lý. Cả hai khá thân mật và không ngại tin đồn khi có những biểu hiện khắng khít tại đêm tiệc này.

Ngoài ra trong đêm tiệc, Hà Kiều Anh cũng xuất hiện với ông xã trong bộ trang phục màu trắng và luôn mỉm cười trước ống kính.

Pure Gourmet là buổi tiệc thưởng thức ẩm thực đặc biệt, được tổ chức chặt chẽ, phần trò chuyện, âm nhạc và thưởng thức các món ăn được cân đối phù hợp, hài hòa, tạo cảm giác thoái mái cho thực khách. Ngoài các phần chính, các vị khách doanh nhân và nghệ sĩ không ngần ngại trổ tài những màn nhảy tự do hay khiêu vũ trong tiếng nhạc.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Mr. Đàm trên sân khấu với những bản nhạc được yêu thích nhất của anh thực sự đã làm “nổ tung” sân khấu. Tất cả các vị khách đều phải đứng dậy và nhảy cùng Mr. Đàm trong các ca khúc như Unchain My Heart, Tình nhạt phai, Bài ca tình nhớ, I Need To Know

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...