Trương Ngọc Ánh được bình chọn là người đẹp trai nhất đoàn phim “Truy sát”

Để trả lời câu hỏi “Ai đẹp trai nhất đoàn?”, toàn bộ ê-kíp Truy sát đồng lòng chỉ về nhà sản xuất và là nữ diễn viên chính Trương Ngọc Ánh

Tại buổi showcase giới thiệu bộ phim hành động Truy sát sắp ra mắt, dàn diễn viên hùng hậu của bộ phim gồm có Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamou Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn, Quang Huân, Hồng Quế, Marcus Guilhem xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục đen, riêng Trương Ngọc Ánh nổi bật với bộ vest trắng quyến rũ.

truong ngoc anh truy sat

Đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn hành động Trung Lý, Trương Ngọc Ánh cùng dàn sao hành động của phim Truy sát đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và thân thiện, cũng như tiết lộ những thông tin thú vị xung quanh bộ phim và ê-kíp. Một tình huống thú vị đã xảy ra trong buổi giao lưu này khi ê-kíp làm phim nhận được câu hỏi đề nghị bình chọn xem ai là người đẹp trai nhất đoàn. Trong lúc Trương Ngọc Ánh đang bối rối không biết nên “chĩa súng” vào ai trong nguyên dàn trai đẹp của phim thì tất cả mọi người đều đồng lòng chỉ vào nữ diễn viên chính và là nhà sản xuất. Sau đó khi được hỏi xem ai sẽ là người đẹp nhất cả đoàn phim khi xét cả nam lẫn nữ, Trương Ngọc Ánh không chút ngại ngần điểm danh 3 hoa hậu đoàn phim là Hồng Quế, Maria Trần và… mình vì đó là những gương mặt nữ hiếm hoi của Truy sát.

truong ngoc anh truy sat 2

Bộ phim Truy sát dự kiến sẽ công chiếu trên toàn quốc từ ngày 22-4-2016.

H.K. Quay phim: Hoàng Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...