Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi khả năng ngoại ngữ ‘siêu việt’

Vừa qua, diễn viên, nhà sản xuất phim kiêm doanh nhân Trương Ngọc Ánh được làm khách mời đặc biệt trong buổi giao lưu giữa những chuyên gia kinh tế của 2 nước Việt Hàn xoay quanh chủ đề thời đại công nghiệp 4.0.

Thuật ngữ “thời đại công nghệ 4.0” đang được nhắc đến mỗi ngày. Do đó, các công ty liên quan đến ngành công nghiệp 4.0 của Hàn Quốc đã nghĩ đến việc gặp mặt các chuyên gia trong ngành giải trí tại Việt Nam nhằm thúc đẩy làn sóng Hàn qua công nghệ 4.0.

Xuất hiện trong sự kiện, Trương Ngọc Ánh chọn mặc chiếc đầm ren gợi cảm vừa đủ. Ngay khi vừa có mặt, cô thể hiện sự thân thiện, mến khách khi trò chuyện với từng cá nhân. Ngoài gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh đẹp, vốn hiểu biết phong phú, Trương Ngọc Ánh còn khiến cho các doanh nhân Hàn Quốc bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

Được biết, buổi gặp mặt có sự tham gia của ông Jung Tae Sun – giám đốc CJHK Entertainment, thuộc tập đoàn CJ Hàn Quốc, ông Cho Jin-seok – CEO của “Son & Daughter” là một công ty giáo dục theo mô hình đổi mới thông minh, bà Lee Soo min – giám đốc điều hành thương hiệu về thời trang “Poky”, giám đốc Shin Yoon Jang của công ty đóng gói packing nổi tiếng “Neoprintech” và giám đốc Min Mun Ho – người đang xây dựng mạng lưới toàn cầu về xu hướng mới 5G cũng như điều hành công ty về VR/AR (các sản phẩm thực tế ảo).

Đặc biệt là giám đốc mảng giáo dục, ông Cho Jin-seok đang có kế hoạch thành lập công ty “Son& Daughter” chi nhánh Việt Nam vào năm nay và có lời mới đến Trương Ngọc Ánh làm đại diện thương hiệu cho ông. Với lời mời hợp tác chân thành, Trương Ngọc Ánh đã vui vẻ nhận lời. Cho Jin-seok cũng bày tỏ sẽ nỗ lực hết sức để có thể đưa công ty về giáo dục của mình đến thị trường Việt Nam nhằm mang lại cơ hội mới về giáo dục cho thị trường nước này.

Cuối sự kiện, Trương Ngọc Ánh hào hứng nhận những món quà kỉ niệm từ các khách mời.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...